overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: จะพ่วงUPS 2ตัวต้องทำยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default จะพ่วงUPS 2ตัวต้องทำยังไงครับ

    จะพ่วงUPS 2ตัวต้องทำยังไงครับ
    ตัวแรก 450 W แล้วจะพ่วงตัวที่2ด้วย
    ตัวที่2 350W จะได้รวมกันเป็น800W
    แล้วมันต้องทำยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member PatCha's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ต่อพวงสาย 20 พินอ่ะคับรายละเอียดไปหาดูในบอดร์นะ(เทพแห่งไฟจงสถิตอยู่บ้านท่าน)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    PSU ม่ายใช่หรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by PatCha View Post
    ต่อพวงสาย 20 พินอ่ะคับรายละเอียดไปหาดูในบอดร์นะ(เทพแห่งไฟจงสถิตอยู่บ้านท่าน)
    เค้าถาม UPS ครับท่าน ไม่ใช่ Power อ่ะ

    จะบอกท่าน จขกท. ว่าทำไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงครับ มันมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกเยอะมากครับ
    แนะนำว่าเอาแยกต่อดีกว่าครับ เอาตัวที่ VA เยอะๆต่อพ่วงกับเคส แล้วเอาอีกตัวต่อกับจอจะดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ก็ต่อปกติ UPS อะนะ ถ้า PSU ไม่รู้

  6. #6
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    งง จะถาม UPS หรือ PSU = =
    UPS ก็เสียบๆสายไปเลยนี่ ต่อพ่วงทะมายอ่ะ งง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •