overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เรื่อง cpu คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default เรื่อง cpu คับ

    รบกวนถามหน่อยครับว่า ผมได้cpu ตัวใหม่มา พอเอามาใส่ บลอดก็ได้ได้ปกตินะครับ

    แต่ปัญหา..มันอยู่ที่ เวลาเปิดเครื่อง มันจะขึ้น intel ucode loading error
    ทำให้ต้องกด F1 เพื่อเข้า วินโดร ทุกครั้ง

    เป็นทุกครั้งที่เปิดเครื่อง คับ ไม่ทราบว่ามันเป็นเพาะอะไรเหลอคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ดันๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ถ้าวินโดว์แล้วมันใช้งานได้ปรกติก็ไป Disable Error ในไบออสไว้ก็ได้ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เกี่ยวกับไบออสเปล่าครับหรือว่าไม่เกี่ยว

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มันไม่รู้จัก cpu ตัวนั้นครับ cpu อาจใหม่ไป (เพราะของผมก็เป็น)

    P5PL2 แต่ใส่ core2 อิอิ มันใช้งานได้ปกติครับ แต่มันก็เตือนไปงั้นๆแหละ

    ลอง flash bios เป้นตัวล่าสุดครับ อาจจะหาย

  6. #6
    OverclockZone Member noomnoy06's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ลองอัพไบออส ไม่ก็รีเซ็ตมันดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •