overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: amd 3000+ 939

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default amd 3000+ 939

    1.8@2.7GHZ ผมใช้ไฟ cor มากไปเปล่าครับ 1.5V แล้วความร้อนซิ้งค์เดิมพัดลมเดิม ไม่เกิน Fulload 55 อะครับ venice มันทนได้เท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แง่ว ไม่มีคนช่วยตอบเลยงิ venice มันทนไฟได้เท่าไหร่เหรองับ ช่วยหน่อยได้โปรด Please

  3. #3
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    แรงแล้วพี่น้อง ซิงค์เดิม ได้เยอะก่าผมอีก ไฟไม่เยอะหรอก ลองลดดู ก็ได้

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    น้อยมากครับ ชืพบางตัวต้อง 16.-1.7 ถึงจะไปถึงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณมากครับ แล้วมันไม่ร้อนไปใช่มั้ยงับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้งเดิม 55 ถือว่ารับได้ครับ จัดสายในเคชดีๆ ลงได้อีก 3-4 องศาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณคับ เว็ปนี้ดีมากมายเลยงับ ได้ความรู้เยอะแถมยังช่วยเหลือได้มากมายเลยคับ OCZ จงเจริญๆ

  8. #8
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1.5V 300*9 2.7 เวนิส มาเลย์ lot แรกๆ ใช่ไหมท่านถ้า ใช่ ท่านโชคดีแล้วครับ
    เพราะ lot หลังๆ กว่าจะขึ้น 2.7 ได้ ต้องไฟ 1.7V โน้นละครับอีกอย่าง 50องศาซิ้งเดิมด้วย ชิลๆ ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองไปลดไฟมาครับ แล้วเทสผ่านด้วยงับ เย็นขึ้นอีกหน่อย อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ได้เยอะดีจังคับ ของผมบอร์ด A8N SLi กับเจ้า 3200+ winchester ได้แค่ 2.5 เอง 250*10 อ่ะ
    vcore ปรับมากไม่ได้ด้วย ได้แค่ 1.5 แล้วมันไม่ยอมขึ้นอีก orthos ได้แค่ 3 นาทีค้างด้วย แงแง

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองยัดไฟ VCORE ให้เยอะกว่านี้ครับ อาจจะไปได้ครับ แล้วแรมด้วยน่ะครับ ถ้าแรมไปไม่ไหวต้องทดครับ ของผม ทดกระจายครับ

  12. #12
    OverclockZone Member gni's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    63ม.10ต.สองคอน อ.แก่งคอย สระบุรี 18110

    Default

    ทดแรมเหลือเท่าไรครับอยากลองมั่้งแล้วมันใช้งานจริงได้หรือเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้งานได้จิงครับ ผมเทส 05 ให้มัน loop CPU ไป 20 รอบ ไม่มีปัญหาครับ เล่นเกมโยวกัง 2 ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหาครับ เคยลากไป 310 ด้วยงับ แต่ไม่รอดครับ ภาพแตกๆ ไฟ vcore ผมไปได้แค่นี้เองงับ ผมว่ามันไฟไม่พอครับ เพราะผมลองลดไฟ ก็เกิด อาการนี้เช่นกัน เรื่องแรมก้ไปได้ เพราะผม ทดกระจุยเลยครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    เทส Super PI 1.5 MOD XS โหมด 32 MB ผ่านไหมล่ะ ถ้าไม่ผ่านผมว่ายังไม่สมบูรณ์ ถ้าผ่าน ท่านก็ได้ของแรงๆดีๆ ไว้ใช้ ต่อไปก็หาระบบระบายความร้อน PSUดีๆ UPSชัวร์ๆ มาช่วยยืดอายุการใช้งานมันหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองแล้วงับ super IP ไม่ผ่านงับ แต่ 16M ผ่านงับ แต่มันก็ไม่มีปัญหาไรน่ะครับ เปิดทั้งวัน มะเป็นไรเลยงับ มะค้างหรือแฮ้งค์ๆ หรือ เกิดอาการ เอ๋อๆ ก็ไม่มีคับ ( วันนึง ต่ำๆก็ 8 ชั่วโมง up ครับ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •