overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ^^^ คอมเปนไรไม่รู้คับ เข้ามาหน่อยจิ ^^^

  1. #1
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default ^^^ คอมเปนไรไม่รู้คับ เข้ามาหน่อยจิ ^^^

    เปิดเครื่องทุกครั้ง BIOS เหมือนจะ re เปน default ทุกครั้งไป เพิ่งเปนเมื่อกี้เองครับ มันจะเกี่ยวกะถ่านอย่างเดียวมั้ยครับ หรือว่าเปนยังไงได้บ้างช่วยบอกที ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by zidit View Post
    เปิดเครื่องทุกครั้ง BIOS เหมือนจะ re เปน default ทุกครั้งไป เพิ่งเปนเมื่อกี้เองครับ มันจะเกี่ยวกะถ่านอย่างเดียวมั้ยครับ หรือว่าเปนยังไงได้บ้างช่วยบอกที ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบบ
    ใช้เมนบอร์ด ไรครับ ใช้ จิ๊กกะบ๋วย ปาว นะ
    ถ้าใช้ผมก็เป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    asus P5GDC-V Deluxe ครับ เพิ่งเปนวันนี้

  4. #4
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ลองเครม ดูครับ แต่เปลี่ยน ถ่านก่อนก็ดี ถ้า ยังไม่ได้ ก็เครม สถานเดียว

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ก็บอกแล้วว่าช่วงนี้ฝนตกบ่อย ....มันเลยไม่สบาย อิอิ

    วันนี้ก็เปิดเครื่องมาเข้าวินไม่ได้รอบนึง เฮี้ยนจังเลยวันนี้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by zidit View Post
    asus P5GDC-V Deluxe ครับ เพิ่งเปนวันนี้
    สงสัย BIOS เอ๋อมั้ง (เดาเอา นะ)
    ลองแฟลช BIOS ใหม่ดูครับ เผื่อจะหาย เอิ๊กๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ก็บอกแล้วว่าช่วงนี้ฝนตกบ่อย ....มันเลยไม่สบาย อิอิ

    วันนี้ก็เปิดเครื่องมาเข้าวินไม่ได้รอบนึง เฮี้ยนจังเลยวันนี้
    นั่นดิ ผมรู้สึกเหมือนกัน ช่วงนี้คอมเอ่อๆไงไม่รู้ เเต่ก่อนนี่ใช้มาเนียนๆตลอด

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผมว่า บอดใหม่ๆ เจออาการนี้เยอะนะ
    ของผมที่เคยเล่น socket A ยังไม่เคยเจออาการนี้เลยอ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    บอร์ดใช้มา 2 ปีนิดหน่อย ถ่านมันจาหมดเเล้วเรอ ผมว่าไม่ใช่นะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ใช้มาจะ 8 ปีแหละถ่านยังไม่หมดเลย 5555



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •