overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยจัดทีคับ มีอยู่ 6000 ~~

  1. #1
    OverclockZone Member thikon's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default ช่วยจัดทีคับ มีอยู่ 6000 ~~

    อยากได้
    1. mb
    2. ram
    3. cpu [amd am2]

    ทั้งหมดนี่ต้องใช้ Power ใหม่หรือเปล่าคับ เพราะว่าตัวเก่า 250 w

    รบกวนด้วยนะคับ มันถึงจุดอิ่มตัวแล้ว หุๆ

    +/- ได้นะคับ แต่อย่ามากกว่า 1000 นะคับ เพราะว่าแค่นี่ กระปุกแตกแล้ว อิๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    โอย จะพอหรือนี่

    จัดไม่ถูกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member innen's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ,, • ลำปาง • ,,

    Default

    ขอตอบบางข้อละกาน

    Ram : 256 ก็ปาเข้าไปเฉียด 1000 แล้ว
    CPU : ต้องการความเร็วประมาณ 2.0 ก็ประมาณ 1-2 พันกว่า

    ส่วนพาวเวอร์ซัพพาย ใช้แค่นั้นก็พอแล้วค่ะ มาตรฐาน

  4. #4
    OverclockZone Member GyeonWoo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    x2 3600+
    asrock alivenf6
    rox 512*2

    อาจเกินหน่อยแต่คุ้มดี

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มี 6000 ก็ซื้อรุ่นที่มันซื้อได้ซิครับ จะไปหารุ่มที่มันเกินตังทำไมครับจริงใหน แล้วก็บอกว่างบน้อย อิอิ

    athlon 3000+ 1800
    asrock AliveNF6-vsta 2200
    rox 667 512x2 2200

    6200 มันก็ซื้อได้ครับ ถ้า semporn ก็เหลือตังด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member thikon's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    ณ ปัจจุบัน มีสเปคดังนี้นะคับ

    cpu : sempron 2200+ socket A
    Ram : 512 mb king DUAL C
    VGA : 128 asus redaon se
    MB : k7ns delta ATX msi
    rom : liteon dvd writer & writer rw
    HDD : 80 gb sata seagate

    อันนี้เก่านะคับ น่าจะเพิ่มไรอีกดีคับ ตาม งบ 6000 ที่ว่าอะคับ ถ้าไ่ม่ยกเครือ่งใหม่ละก็นะ อิๆ

    แต่เปิดนานๆ นี้ ดังพอตัวเลย แต่ โหลดบิตไม่มีปัญหา แต่อยากเล่น BF ภาคใหม่ วันนั้นลองลงไป

    จอเขียวเลย กับสเปคนี้ เลยคิดว่าไม่น่าจะไหว แล้วนะ อิๆ

  7. #7
    OverclockZone Member carrera gt's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    จอเขียวมันน่าจะมีปัญหามาจาการ์ดจอนะครับ มันรุ่นไรล่ะครับการ์ดจอคุณหน่ะ อาจจะเป็นเพราะบิทสีไม่พอไม่ก็shaderเก่าไปก็ได้

  8. #8
    OverclockZone Member thikon's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    หุๆ โทษทีคับ ลืมใส่ไปหน่อย 9200 Radeon SE Asus 128 mb คับ ถ้าตัวเก่าพอไหว น่าจะเปลี่ยนไรดีคับ ผม

  9. #9
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    กรำ - - เอาไปเล่น BF 2142 เนี่ยนะ สเปคใหม่ (6-7พันนั่นอ่ะ)
    ผมว่ามันก็เล่นได้ แต่คงจะได้แค่ 800x600 + Low หมด น่ะครับ (Alive มัน GF6150 OnBoard) เหอๆ - -"
    คือ ถ้าคุณจะเปลี่ยนใหม่น่ะ มันก็ต้องใส่การ์ดจอแรงๆเพิ่มด้วยอยู่ดี เพราะเอามาเล่นเกมส์แรงๆแบบนี้ ไม่ไหวแน่ๆ - -"
    ส่วนถ้าจะอัพจากชุดเก่า ผมว่าเปลี่ยนการ์ดจอเอาสัก 7300GT - 7600GS (ไม่แน่ใจว่า บอร์ดวิ่ง 8X ได้รึเปล่าด้วย กลัวใส่แล้วเปิดไม่ติด - -") + อัดแรมสัก 1 - 2 GB แล้ว ลาก CPU สูงๆหน่อย มันก็โอนะผมว่าอาจจะได้สัก 1024x768 + Mid อะไรประมาณเนี้ยน่ะครับ - -"
    Last edited by -#>RayEarth<#-; 13 May 2007 at 07:48:28.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •