overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: !!!ใจหายอ่ะเกือบซวย!!!

  1. #1
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default !!!ใจหายอ่ะเกือบซวย!!!

    พอดีโลภไปหน่อยไปOCเจ้าแรม แรมก้อDDRเก่าซะ คิงตั้นอันนึง256 โนเนม(ไม่มียี่ห้อ)อันนึง256
    เมนบอร์ดไม่สนับสหนุนแบบดูโอ้ชาแนล เรื่องของเรื่องคือซ่าไงตามกระแสเห็นเข้า 2-2-2
    กันเราก้อเอามั้ง(ของเดิม 2.5-7-3-3) พอปรับไปเท่านั้นแหละกดเซฟปัปเครื่องร้องจ๊าก เลยใจเสียมาก(ไม่ไหเสียได้ไงครั้งแรกอ่ะ) ทำไงดีวะกุเครียดมากเลยตัดสินใจแคะถ่านไบออสซะ(รอประมาน20-30นาทีเนี่ยแหละมั้ง) และก้อยัดกลับไปใหม่คิดไว้แล้วว่าแรมฉันไปที่ชอบที่ชอบนะ ปรากฎว่าปกติครับเคลียร์ CMOS ไปแล้วกดF1(เพื่อ Continue) ดีใจมากมายแรมฉันยังต้องอยู่ชดใช้กรรมอีกต่อไป อิอิ หู้ววว... ทำเอาใจหายหมดเยย
    ปล.ขอบคุณที่อุตส่าห์อ่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    มีอะไรจะเสนอแนะก้อเชิญนะครับ(พอดีมือใหม่อ่าฝากตัวด้วยนะครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    แรมมันไม่เสียง่ายๆ หรอกคับ ถ้าไม่ได้ไปเพิ่มไฟมัน
    อีกอย่างถ่านน่ะ เอาออกซัก 2-3 วิ ก็พอแล้วคับ

  4. #4
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    คร๊าบบบบโผมมม

  5. #5

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    เอาออก 30 นาที งงครับจริงๆ 5 วิก็พอ

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    เข้าใจครับในอาการ อีกหน่อยก็โปรครับ

  7. #7

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    555+

  8. #8
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    เอิ๊กๆๆๆ ขอบคุนครับทุกท่าน

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ไม่ต้องแกะถ่านก็ได้ครับแค่เสียบสลับจั๊มเปอร์ clear CMOS ก็ได้ละ จั๊มเปอร์ CMOS อยู่ตรงไหนก็เปิดดูในคู่มือของเมนบอร์ดได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เอาน่า ซีเรียศ ลอง ลาก 533 คังตัน ชิพบ้านๆ ไป 600 เลย ดื้อๆเลย รีตาสปุ้ป เครื่องร้อง เจี๊ยกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    สลับจัมเปอร์กลับสู่ปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    เอาน่า ซีเรียศ ลอง ลาก 533 คังตัน ชิพบ้านๆ ไป 600 เลย ดื้อๆเลย รีตาสปุ้ป เครื่องร้อง เจี๊ยกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    สลับจัมเปอร์กลับสู่ปกติ
    DDRแรมผมมันแค่มันเร็วแค่233 DDRนะครับไม่ใช่DDR2

  12. #12
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    อ่านแล้วฮาดีครับ

    ครั้งแรกก็ " เสียว " อย่างนี้แหละครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ว่างั้นเอิ๊กๆๆๆ 5 5 5 +



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •