overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยดูโค๊ด X2 3600+ ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default ช่วยดูโค๊ด X2 3600+ ด้วยครับ

    ช่วยดูให้ผมด้วยครับว่า X2 3600+ ตัวนี้เป็น 65nm หรือเปล่าครับ บนตัว cpu ระบุตามนี้นะครับ

    X2 3600+
    AMD Athlon 64 X2
    AD03600IAA4CU
    LDBBF 0705DAA
    1508383B70307

    และเรามีวิธีสังเกตุยังไงครับว่าตัวไหนเป็น 90nm หรือ 65nm ครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ppr's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    โชคไม่ดีคับ
    90 nm

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    รหัสต่อท้ายต้องเป็น 5DD ครับถึงจะเป็น 65nm
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=18326
    Last edited by nong_f; 7 May 2007 at 09:08:02.

  4. #4
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ทำใจครับ


    แต่จริงๆไม่ต้องมาโพสในนี้ก็ได้ครับ เช็คจากCPU-zเลยเร็วกว่าว่า 65นาโน หรือป่าว

    โชคไม่ดีครับ เสียใจด้วย

    3600+ x2 ถ้าไม่ 65nm เป็น90nm ไม่ต่างจาก 1หัวเลย

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    พลาดแล้วครับ - -




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไหนๆซื้อมาแล้วก็ ยำให้หนุกไปเลยครับ กระแทกมันเข้าไป อิอิ ล้อเลงน่ะงับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ไหนๆซื้อมาแล้วก็ ยำให้หนุกไปเลยครับ กระแทกมันเข้าไป อิอิ ล้อเลงน่ะงับ
    ผมยังไม่ได้ซื้อครับ เดินหาอย่างเดียวเพราะความไม่แน่ใจเลยจดโค๊ดต่างมาถามก่อนครับ ถ้าหาไม่ได้น่าจะขยับรุ่นไปเป็น x2 4000+ จะชัวร์กว่าไหมครับ ว่าเราจะได้ x2 65nm แน่นอนอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ก้อดีคับ ถ้าซื้อ x2 4000+ ได้

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Contona View Post
    ช่วยดูให้ผมด้วยครับว่า X2 3600+ ตัวนี้เป็น 65nm หรือเปล่าครับ บนตัว cpu ระบุตามนี้นะครับ

    X2 3600+
    AMD Athlon 64 X2
    AD03600IAA4CU <<<90nm
    LDBBF 0705DAA
    1508383B70307

    และเรามีวิธีสังเกตุยังไงครับว่าตัวไหนเป็น 90nm หรือ 65nm ครับ
    ขอบคุณครับ
    วิธีสังเกตถ้าซื้อแบบกล่องดูมุมซ้ายบน มันจะบอกว่า 640+640KB operate at 1.9GHz
    ผมเองก็เพิ่งซื้อเจอมาเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    อย่าเอาเลยครับ 3600+ ถ้าเกิดพลาดจริงๆไม่ต่างไรกัย1หัวเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ต้องดูดี ๆ มันมี 65nm แบบ L2 256X2 กับ 512X2
    ต้องรหัสลงท้าย DD ถึงจะเป็นแบบ 512X2

  12. #12
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    กล่องก็เหมือนกันอย่างกับแกะ ถ้าไม่ดูรหัสกับข้างกล่องตัวเล็ก ๆ ก็จบกัน.....

  13. #13
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    จุดสังเกตมี 3 จุดคับ

    4CU ไม่ใช้ ต้องเป็น 5DD

    L2 ต้องเป็น 640

    ความเร็ว 2000mHz ไม่ใช่ต้องเป็น1900mHz

  14. #14
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ซื้อมาแล้วก็ใช้ไปเถอะครับ ใช้งานแบบที่คนทั่วๆไปเขาใช้กันก็ไม่แตกต่างหรอก เว้นแต่จะเอาไปคล๊อกก็จะเหนื่อยหน่อย ต้องหา MB. ดีๆ ก็พาไปได้ไกลเหมือนกัน ขายต่อขาดทุนเยอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •