overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: มีวิธีเซ็คการ์ดจอ แรม cpu โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default มีวิธีเซ็คการ์ดจอ แรม cpu โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมมั้ยครับ

    มีวิธีเซ็คการ์ดจอ แรม cpu โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมมั้ยครับ
    อย่างเช่นใช้คีย์เวิดรันเอา เคยเห็นช่างซ่อมเค้า ใช้โปรแกรมตรงเมนูstart -> RUN

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใครรู้บอกมั้งดิงั้น จะรอจดๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ก้อแคะออกมาดูเองอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    คลิกขวาที่ mycom เลยครับ แล้วก็เลือก propities มันก็จะบอก CPU เรารุ่นไร แรมเรามีเท่าไหร่ แล้วก็ windows อะไร ไม่ต้องใช้โปรแกรมเลยคับ อิอิ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    mycom > properties > hardware > device manager


    ถ้าจะเช็ค DX ไปที่ run พิมพ์ dxdiag

  6. #6
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ตรง run พิมพ์ dxdiag

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •