overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เกี่ยวกับAMDx2 4200+ เปิดหลายโปรแกรมแล้วรีสตาทเลย

  1. #1
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default เกี่ยวกับAMDx2 4200+ เปิดหลายโปรแกรมแล้วรีสตาทเลย

    เคยได้ยินมาบ้างว่า AMD ทัมงานหลายอย่างพร้อมกันได้ไม่ดีเท่าINTEL ไม่เชื่อจนสัมผัสกับตัวเอง
    เปิดโปรแกรม 3D+Shop7+winamp+acdcee อีกอย่างพร้อมกันดูไม่น่าจะกินอะไร ทัม3Dไปพักซึ่งไฟลก้อไม่ได้ใหญ่อยุ่ดีๆก้อเด้งและรีสตาทเฉย ตอนแรกนึกว่ามันรวนปกติ พอเปิดใหม่ทัมใหม่ก้อเป็นเช่นนี้อีก ซึ่งถ้าเป็นที่ทัมงานใช้แค่P4 2.8 เปิดตามที่บอกแถม+CADเพิ่มไปอีกอย่างพร้อมใช้เนทด้วย ยังทัมงานสบายเลย ไม่รุ้เกิดจากสาเหตุใด หรือว่าAMD ไม่เหมาะกับการใช้งานจริงๆ พอมีทางแก้หรือเปล่า ถามผู้รู้หน่อยสิ พึ่งซื้อเครื่องมาด้วยเซ็งเลย
    (ปล specเครื่อง AMD4200 ,7500LE, RAM 1,G HDD250 ดูแล้วก้อไม่น่าจะมีปันหานะ)

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    แค่P4 2.8 เปิดตามที่บอกแถม+CADเพิ่มไปอีกอย่างพร้อมใช้เนทด้วย ยังทัมงานสบายเลย ไม่รุ้เกิดจากสาเหตุใด


    ถ้าตามแค่นี้ เครื่องที่ทำงานผม แค่ SEMPRON 2200+ ram 1 GB vga mx4000 ยังทำงานได้สบายๆเลยท่าน อัดแรมอย่างเดียว แรกๆแค่ 512 อย่างอืดอย่าบอกใคร เป็นที่ WINDOWS หรือเปล่าครับ

    และอีกอย่าง เครื่องตามลายเซ็นผม ทำตามงานตามที่ท่านบอกสบายๆครับ

    อีกอย่าง แนะนำนิดนึง CAD 2008 อย่าไปใช้เชียวนะ กินแรมสุดๆ ไฟล์ผมแค่ 1.2MB เขียนไปนานๆ ลองสั่ง REGEN แล้วเปิด TASK MANAGER ดู ล่อแรมไป 1.6GB ไม่รู้ว่าเป็รเครื่องผมเครื่องเดียวเหรอเปล่า แต่ที่ใช้ๆมานี่ รู้สึก CAD 2007 นี่จะเข้าขากะผมดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bua_narak's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    คริสจักรแห่งตุ๊ดประจำหอม่วง

    Default

    7500LEมีการ์ดนี้ด้วยหรอ = = ปกติเห็นแต่7300LEอ้ะ
    บางทีอาจเป็นพาวเวอร์ชัพพายไม่พอมั้งค๊ะ - - หรือไม่ก็ส่วนไดส่วนหนึ่งในเครื่องมีปัญหาอะค่ะ
    บัวก็เคยเป็นน๊ะซื้อRAMมาใหม่ใส่เครื่องแล้วมันจะรีเป็นๆพักถอดออกก็หายเลยไปเครมเอาตัวใหม่
    มาใช้ ก็ได้เลย ^ ^ ไม่รีแล้วด้วย งุงิ

  4. #4
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไม่จริงๆๆ ผมรัน cad 06 รัน 3dm06 รันเหมือนท่าน ของผมก็ไม่ปัญหานะครับ อาจจะเป็นที่แรม ลองถอยแรม1ตัว แล้วลองรันใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ผมใช้แค่ x2 3600+ ทำไมมันแรงกว่าเจ้าของกระทู้ละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    นั่นนะสิครับไม่รุ้เป็นเพราะสาเหตุใด เป็นที่แรมรึก้อไม่น่าใช่เพราะเครื่องพึ่งถอยมา เช็คได้รึเปล่าครับว่าHardware ตัวไหนหรือ Programเสียจะได้ให้ทางร้านเครมอะครับ เป็นอย่างงี้ไม่ไหวหงะ
    3dmax7 CAD07 PS7

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    งานที่คุณว่ามา Sempron 3000+ AM2 ผมผ่านฉลุย ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ผมก็ใช้ครับ 4200+ ไม่เห็นมีปัญหาเลย สงสัยว่า Windows มีปัญหาหรือเปล่าครับ หรือว่าโดนไวรัสเข้าซะแล้วล่ะครับ..



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •