overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: คือผมต่อ nootbook เข้ากับ TV ไม่ได้อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member valentino_nut's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default คือผมต่อ nootbook เข้ากับ TV ไม่ได้อะคับ

    ผมใช้ nb asus อยู่อะคับ มันให้สายที่ต่อกับ port ด้านหลัง มาเป็นหัว s-video แต่ผมต่อแล้ว
    มันไม่เห็นเกิดไรขึ้นเลยคับ ใครรู้วิธี ช่วยด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ของผมไปตั้งค่าใน Catalyst control center กาดจอผมเป็นของati



    ถ้าพอต่อกับtvมันจะ detect ขึ้นเป็นรูปtv แล้วก็คลิกขวาที่รูป tvแล้วเลือก clone มันจะออกทั้ง2จอ

  3. #3
    OverclockZone Member valentino_nut's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    คือผมม่ายได้ลง ATI atalyst control center อะคับ คือตอนซื้อเค้าลงมาให้ (ตอนลงเค้า
    หา driver กับวุ่นเลยคับเพราะผมให้เค้าลง NFS carbon แต่มันเล่นไม่ได้ ไม่รู้เค้าใช้ตัวใหน)
    คืออย่างนี้ผมต้องลงตัว ATI atalyst control center ด้วยป่ะคับ(ถ้าลงหาได้ที่ไหนคับของผม x1700)
    แล้วถ้าไม่มีตัวนี้ set แบบปรกติได้เลยป่ะคับ แต่ก็ขอขอบคุณ tnpsound มากๆ เลยนะคับ
    Last edited by valentino_nut; 9 May 2007 at 11:17:16.

  4. #4
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ต้องลง Catalyst control center ด้วยครับเอาจากแผ่นdriverที่มีมาให้ก็ได้ ส่วนdriver ก็ใช้ตัวที่โหลดมาใหม่ เพราะของผมตอนซื้อมาdriver ที่ให้มากลับเครื่องมันลงแล้วเล่น nfs cabon ไม่ได้เหมือนกัน ผมไปโหลดที่ www.ati.com มันก็เล่นไม่ได้ จำได้ว่าไปหาใน google

    ถ้าแผ่น driver ที่มีมาให้ไม่มี Catalyst control center มาให้ก็ไปโหลดที่

    http://ati.amd.com/support/drivers/x...atedip-xp.html

  5. #5
    OverclockZone Member valentino_nut's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณมากนะคับ คือคุณ tnpsound ใช้ nootbook รุ่นอะไรเหรอคับ ของผม a8jp
    ถ้ารุ่นเดียว วันหน้าจาได้มาสอบถามอีกคับ
    Last edited by valentino_nut; 11 May 2007 at 15:00:26.

  6. #6
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ของผมขึ้นแค่Wallpaperน่ะครับ ไม่มีอย่างอื่นแล้วทำอย่างไรให้มันขึ้นตามจอคอมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member thikon's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    เราต้อง คลิ็กที่ clone display นะคับ อีกหน้ามันจะเหมือนกับ หน้าที่เรา ทำงานอยุ่ แต่ถ้าเป็น extend

    ( ถ้าจำไม่ผิดนะ ) มันจะ เชื่อมต่อกันเป็น สอง จอ บอกละเอียดกว่านี้คงไม่ได้นะคับ เพราะว่า การ์ดจอ

    ไดร์ฟเวอร์คนละตัว คับผม อิๆ แต่ การทำ งานน่าจะเหมือนกันคับ

  8. #8
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by thikon View Post
    เราต้อง คลิ็กที่ clone display นะคับ อีกหน้ามันจะเหมือนกับ หน้าที่เรา ทำงานอยุ่ แต่ถ้าเป็น extend

    ( ถ้าจำไม่ผิดนะ ) มันจะ เชื่อมต่อกันเป็น สอง จอ บอกละเอียดกว่านี้คงไม่ได้นะคับ เพราะว่า การ์ดจอ

    ไดร์ฟเวอร์คนละตัว คับผม อิๆ แต่ การทำ งานน่าจะเหมือนกันคับ
    ของผมati x1100น่ะครับ ผมว่าใช้ไดรเวอร์ตัวเก่าดูใช้ง่ายกว่าแฮะ ไม่ใช่คอนโทลเซ็นเตอร์อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ได้ ยัง ครับ ?

  10. #10
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    กดkeyboard Fn+F5 หรืออารายที่มันสื่อถึงจอดูครับ แค่นั้นก็น่าจะขึ้นแล้ว (S-Video)

  11. #11
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ได้แล้วครับ ต้องคลิ๊กเป็นโคลน ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •