overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ว่าด้วยเรื่อง SLI

  1. #1
    OverclockZone Member spirit_of_soul's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default ว่าด้วยเรื่อง SLI

    พอดีซื้อ 8600GTS Normal Edition มาครับ

    พอคิดไปเล่นๆ ว่า ถ้าเอามา SLI กับพวกรุ่น XT , XXX Edition เนี้ย

    มันจะได้มั้ยครับ เห็นว่าเป็น 8600GTS เหมือนกัน -_____-'

    แต่ในใจคิดว่าไม่ได้ ก็เลยอยากมาลองถามดูด้วย เพื่อความแน่ใจ -_____-'

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    8600GTS SLI รู้สึกว่า จะสู้ 8800GTS ตัวเดียวไม่ได้...

  3. #3
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เล่นตัวเดียวคุ้มกว่า ทำ SLI ในรุ่นเล็กครับ

  4. #4
    OverclockZone Member spirit_of_soul's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ไม่ไงครับ พอดีซื้อมาแล้ว -_____-'

    แต่คิดพิเรนท์ [ หรือปล่า -____- ] อยากรู้ว่าถ้าเอาต่าง Edition มา SLI ด้วยจะเป็นยังไง ได้มั้ย

    เพราะยังไง บอร์ดก็รับ แถมไม่รู้ว่าจะขายให้ใคร แถมเสียดาย ซื้อบอร์ดมาแล้ว แต่ยังไม่มีปัญญา SLI

    ให้ได้เงินก่อนเถอะ 5555+

  5. #5
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แต่เท่าที่ทราบการทำ SLI นั้น ต้องเป็นการ์ดรุ่นเดียวกันเท่านั้นนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member spirit_of_soul's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    งั้นก็คิดเหมือนผมเลย เหอเหอ ^___^

    พอดีสงสัย แต่คิดว่าถึงจะรุ่นเดียวกันแต่คนละ Edition ก็คงจะ SLI ไม่ได้ อิอิ

    สรุป แล้วก็คงจะไม่ได้เน้อ แต่มันเอะใจ ตรงรุ่นเดียวกัน แต่อีกตัวมัน คนหล่ะ Edition

    มันจะคล้ายๆ กลับ คล๊อก การ์ดหนึ่งตัว ไป SLI กับการ์ดที่เหมือนกันแต่ไม่คล๊อกหรือปล่าว -____-'

    ยังไงๆ ก็ขอบคุณที่ช่วยตอบน่ะคร้าบ อิอิ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ก็เทสตัวธรรมดาดูก่อนครับ ว่าวิ่งได้เท่า xxx edition รึเปล่า ถ้าได้ก็ดูดไบออสมา แก้ ocre/mem แล้วแฟลชกลับ ก็เท่ากับได้ xxx editon 2 ตัวแล้ว อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ก็เทสตัวธรรมดาดูก่อนครับ ว่าวิ่งได้เท่า xxx edition รึเปล่า ถ้าได้ก็ดูดไบออสมา แก้ ocre/mem แล้วแฟลชกลับ ก็เท่ากับได้ xxx editon 2 ตัวแล้ว อิอิ
    นั้นจิลืมเรื่องนี้ไปแล้วนะเนี่ย ขอบคุงครับที่มาโพสให้

  9. #9
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    SLI ได้ครับ ผมเคยเอา 6600GT ของ chaintech กับ Galaxy มาSLI กันแล้ว
    ความเร็วมันจะ set เท่ากับตัวต่ำกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •