overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: พี่ๆคับ geforce6600 Modอาไรได้มั่งอะ

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default พี่ๆคับ geforce6600 Modอาไรได้มั่งอะ

    Asus geforce 6600 จาmodไรได้มั่งอะคับ เหงเค้าเปิดท่อมั่ง ทำอะไรต่อมิอาไรมากมาย คิกๆ เพราะการ์ดมันเก่าไปนิส ซื้อมาปีกว่าแล้ว เท่าที่ดูPP8ท่อ VP 3ท่อ จาทำไรได้มากกว่านี้ปะคับ เพราะตอนนี้ocเฉยๆ


    ปล.ขอบคุนทุกท่านที่ตอบคับ โดยเฉพาะพี่หัวเกียร์

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default


    ตัวนี้เลยคับ ของAsus

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากก็คงไม่ได้ไกล จะโมเป็น Quadro ก็ไม่รู้จะเอาไปทำไร
    สรุป... เล่นเกมส์ขำๆดีกว่าครับ ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลากก็คงไม่ได้ไกล จะโมเป็น Quadro ก็ไม่รู้จะเอาไปทำไร
    สรุป... เล่นเกมส์ขำๆดีกว่าครับ ^^"


    ยังไม่ได้แฟชไบออสตามที่พี่บอกเลย กลัวไฟดับ เหงไฟตกอยุตะกี้ เสียวๆ ตอนนี้ocไว้ที่350/600อะพี่ จาดูฟามร้อนก่อง ถ้าไม่ร้อนมาก กะจาไปซัก380/650 ไม่ทราบว่าพี่คิดว่าไหวป่าว หรือพี่คิดว่ายังไง

  5. #5
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลากก็คงไม่ได้ไกล จะโมเป็น Quadro ก็ไม่รู้จะเอาไปทำไร
    สรุป... เล่นเกมส์ขำๆดีกว่าครับ ^^"
    โม ยังไง อ่ะ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลาก Core ดูก่อนครับ แล้วใช้ AtiTool นี่ละครับ ลอง Scan Artifact ดูว่า ค้างหรือแตก รึเปล่าครับ
    "ขอให้แรง แบบ -ได้แรงอก- นะครับ"

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by SPEEDCOM2007 View Post
    โม ยังไง อ่ะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=57369

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองลาก Core ดูก่อนครับ แล้วใช้ AtiTool นี่ละครับ ลอง Scan Artifact ดูว่า ค้างหรือแตก รึเปล่าครับ
    "ขอให้แรง แบบ -ได้แรงอก- นะครับ"
    ผมกลัวได้แรงอก แบบ อกแตกตายนิพี่ คนใต้กันหล่าวเหอ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เย้ และแล้วก้อแฟลชไบออสสำเร็จ tempดูได้แล้ว idle 55องสา เหอะๆ

    ที่พี่หัวเกียบอกว่าใช้ati tool เบอะผมocแบบไม่ต้องใช้ไรเลยนิ ocกะไดรเวอหรอก คิกคิก

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    รูปแรกคับ ขอโชว์หน่อยละกัน ภูมิใจคับภูมิใจ ขอบคุนพี่หัวเกียมากๆ





    Last edited by sicklab; 9 May 2007 at 21:26:02.

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    เย้ และแล้วก้อแฟลชไบออสสำเร็จ tempดูได้แล้ว idle 55องสา เหอะๆ

    ที่พี่หัวเกียบอกว่าใช้ati tool เบอะผมocแบบไม่ต้องใช้ไรเลยนิ ocกะไดรเวอหรอก คิกคิก
    ATiTool เอาไว้ให้ Scan Artifact (ทำ Full load) เพื่อดูอณุหภูมิหลังจาก OC ไปแล้วครับ อุณภูมิใช้ Riva ดูอีกตัวก็ได้ครับ แฟลชแล้วดูได้ทุกโปรแกรม

  12. #12
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    Mod@quadro เลย หาจุดโมไฟ ใส่หม้อน้ำ ต่อไฟเพิ่ม
    ถ้าอยากหล่อ หา sticker มาติด อิอิ

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ 160.03 ออกแล้วนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ตอนนี้ 160.03 ออกแล้วนะครับ
    พอดีผมใช้ไดรเวอที่ไอหรั่งมันmodเองอะพี่ มันทำถึงเวอชั่นเนี่ย เหอๆ แต่ลองเปรีบยเทียบดูแล้ว ตัวเก่า(เดิมๆ) กะตัวนี้ ตัวนี้ดีกว่าคับ เทสaquamark3 ได้มากกว่าตัวเก่า500คะแนน(ถ้าเปนตะกูล8xxxคงเห็นความแตกต่างมากกว่านี้)

  15. #15
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    พี่หัวเกียคับ ผมลองใช้ati tools ทดสอบดูแล้ว ความร้อนมันขึ้นไปที่ประมาน 70-71องสา แต่ภาพไม่แตกนะ เทสประมาน7นาที ถือว่าโอเคใช้มั้ยคับพี่

    แล้วก้อในati toolsอะ มันมีให้คล็อกตั้ง3อันแตกต่างกันไป ตอนแรกที่ผมคล็อก เขาไป มันจาคล็อกเฉพาะอันขวาใช่ปะ ผมเลยคล็อกอันซ้ายด้วย ความเรวเท่ากันนะ แต่อันกลางไม่คล็อก

    มันจาเปนอะไรป่าวพี่

    เสียวๆ


  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Clock 2 อันขวาสุด(ของเรา)ครับ
    2 อันซ้ายเป็น 2D
    2 อันกลางเป็น low power 3D
    2 อันขวาเป็น performance 3D



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •