overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอคำแนะนำด่วนเกี่ยวกับ Power ยี่ห้อ Deluxe

  1. #1
    OverclockZone Member Lee_Yong_Je's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    เชียงใหม่ครับ

    Angry ขอคำแนะนำด่วนเกี่ยวกับ Power ยี่ห้อ Deluxe

    เครื่องผมใช้ Spec ตามนี้นะครับ
    Athlon64 3000+ (Venice)
    A8N Abit Fatal1ty SLI
    Winfast 6600 GT 256 TDH
    Cosair XMS 512*2
    DVD ROM COMBO Lite-On
    Harddisk 2 ตัว
    -WD200 GB (IDE)
    -WD250 GB (SATA)
    มันมีอาการคือ ไฟตก ก้อ ดับ บางที
    ไฟไม่ตก(ประมาน10-20นาที) ก้อ ดับ -*-
    ดับไปเฉยๆ เลย ครับ(ลืมบอกมี UPS แล้วด้วยนะครับ)
    มันเป็นเพราะอะไรครับผู้รู้ช่วยผมด้วย
    Supply Deluxe รุ่นที่ราคา 900 บาท อะ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ลองไปเครมดูหรือยัง ของผมใช้อยู่สเป็คก็ราวๆนี้ไม่เคยมีปัญหาอะไรนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Lee_Yong_Je's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    เชียงใหม่ครับ

    Default

    ยี้ห้อนี้ส่งเคลมที่ไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ซื่อที่ไหนอะ -*- กลับไปร้านเดิมก็ได้ครับ ถามเค้าเอา - -

  5. #5
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ซื่อที่ไหนอะ -*- กลับไปร้านเดิมก็ได้ครับ ถามเค้าเอา - -
    ชัดเจนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ups โหลดเกินป่าวคับ

    ลองเชคไฟ psu ว่าจ่ายต่ำไปป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองเสียบตรง ไม่ผ่าน PSU

    ไม่หาย ถอดสายไฟ-แพ-SATAไดร์ฟอ่านต่างๆ เสียบแค่ HDD พอ แล้วเปิดเล่นดู

    การ์ดที่ไม่สำคัญ เอาออกด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ลองเสียบตรง ไม่ผ่าน PSU

    ไม่หาย ถอดสายไฟ-แพ-SATAไดร์ฟอ่านต่างๆ เสียบแค่ HDD พอ แล้วเปิดเล่นดู

    การ์ดที่ไม่สำคัญ เอาออกด้วย
    ตามนั้นเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ลองเสียบตรง ไม่ผ่าน PSU

    ไม่หาย ถอดสายไฟ-แพ-SATAไดร์ฟอ่านต่างๆ เสียบแค่ HDD พอ แล้วเปิดเล่นดู

    การ์ดที่ไม่สำคัญ เอาออกด้วย
    ลองคับลองเลย

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    DELUXE มันไฟ 12V. ผมเห็นรุ่น 550WATT มันจ่ายแค่ 18A เองคับ เท่า d-tech 450watt (2 พัดลม) บ้านผมเลย คือมันจ่ายน้อยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Lee_Yong_Je's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    เชียงใหม่ครับ

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Lee_Yong_Je's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    เชียงใหม่ครับ

    Default

    ถ้าถอดทุกอย่าง ที่บอกแล้ว ยังมีอาการ อยู่ หมายความว่า ....

  13. #13
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    หมายความว่าไปเคลมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ถ้าจะส่งเคลม หลังเอ็มโพเรี่ยมครับ พี่น้อง ศูนย์ใหญ่exmoryอยุ่นั่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •