overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมเปนแบบนี้อะพี่

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default ทำไมเปนแบบนี้อะพี่

    6600 ของผม คล็อกไป360/650ได้ใช่ปะพี่หัวเกีย เทสกะati toolก้อผ่าน ไม่ค้างหรือภาพแตก แต่พอเข้าไปเล่นbf2 เล่นได้ซัก5นาทีก้อค้างเลยอะคับ รีสตาทอย่างเดว หลังจากนั้นมาเทสati tools ได้ซัก2นาที ค้างอีกและ ลดความเรวไปเรื่อยๆ ก้อยังค้าง เลยกลับมา300/550เหมือนเดิม ถึงไม่ค้าง ทำไมเปนแบบนี้อะคับ ตอนแรกมันก้อโอเคดีอะนะ แต่พอเล่นเกม ค้างซะงั้น จาทำไงดีอะพี่

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำใจครับ ลองคล๊อกเฉพาะ Core อย่างเดียวดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เมื่อวาน320/600ได้นะพี่ วันนี้ไหงเปงงี้ไป

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันไม่เสถียรไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เห้อ ลากคอร์ก้อไม่ได้คับวันนี้ ซวยจิงๆเลย ลากไป350/550 ค้าง จบคับวันนี้ เลยกลับมา300/550เหมือนเดิม ไม่รุจาได้มั้ยหล่าว -*-

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เวงละ เข้าได้แปปเดว ค้าง ภาพแตก รีตาท ขนาดคอร์ เมม แบบไม่ได้ocนะเนี่ย เปงไรแล้ววะ คอมตู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •