Results 1 to 7 of 7

Thread: Internet Download Manager ทำไงให้ใช้กะ Google Chrome ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default Internet Download Manager ทำไงให้ใช้กะ Google Chrome ได้ครับ

    Internet Download Manager ทำไงให้ใช้กะ Google Chrome ได้ครับ แนะนำด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2009

    Default

    อ่านในเน็ตมาแล้วครับทำได้ครับ จากที่นี่
    http://fich.web.id/how-to-integrate-...google-chrome/

    1. เปิด IDM configuration เพื่อตั้งค่า เลือก tab ที่ชื่อว่า General
    2. ติ๊กถูกหน้าข้อความ Use advanced browser integration
    3. กดตกลงเืพื่อยอมรับว่าจะต้อง restart หลังจากเลือกโหมดเมื่อกี้
    4. restart เครื่อง
    5. อย่ารีบเปิด Chrome ให้เปิด IDM configuration เลือก tab ที่ชื่อว่า General เหมือนเดิม ติ๊กถูกหน้าข้อความ Detect new applications that try to download files from internet แล้วกด OK เลย
    6. ใช้ Chrome เพื่อดาวน์โหลดอะไรก็ได้ IDM จะเข้ามาช่วยจัดการให้แล้ว

    เรียบร้อยครับ!

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ขอบคุรครับ ลองก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ของผมไม่ได้แฮะ งง ตามั้ขตอนพอถึงขั้นตอนที่ 6 มันก้จะมีชื่อ Chrome ในโปรแกรม ของผมไม่มีอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    Run Google Chrome, and try to download something. IDM will take over download

    ให้เปิด โคมครับแล้วลอง โหลดอะไรก็ได้ อ่อ อย่าลืมติ้๊กตรง

    Detect new applications that try to download files from internet << มันเป็นการให้เจ้า idm ตรวจสอบว่ามีโปรแกรมอะไร ที่โหลดผ่านเน็ตมันจะดึงโปรแกรมนั้นเข้า idm แต่ พอเจอ โคมให้ปิดนะครับ เพราะมันตรวจ จับหมด ของผม โปรแกรม มันจะอัพเดต ตัวเอง พอดีลืมผิด idm จะแย่งโหลดท่าเดียว เลยอัพไม่ได้เลย -*- ถึงจะ ลบยังไงก็ไม่หาย เลยปลง ลบโปรแกรมออกสะ T^T

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เปลี่ยนมาใช้ V. 5.18 ได้แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member coolyfresh's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ผมใช้ 5.18 build 3 ได้นะครับ (build ล่าสุด)
    เคยใช้ 5.15 แล้วไม่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •