overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: F8 F9 F10

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Unhappy F8 F9 F10

    ของผมใช้ บอด DS4 rev2.0 มะนต้อง load อันไหนอ่ะครับ F8 F9 F10 แล้วลงยังไงอ่ะ ไม่เป็นอ่ะครับ สอนที

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เดิมๆๆ มันF8 ใช่ปะครับ
    แล้วมันหมายความว่ายังไงหรอผมก็ งง

  3. #3
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    อ้าวพากันงง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    F9 ดีสุด โหลดมาแล้ว แตกไฟล์ ZIP มันจะมี 3-4 ไฟล์มั้ง เอาตัวไฟล์ที่มันมีชื่อ F9 ใช้แฟลช นะ
    แล้วก็ใช้โปรแกรมนี้ แฟลช bios นะ (@bios) สำหรับ จิ๊กกะบ๋วย

    โหลด bios http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...me=GA-965P-DS4


    Last edited by TWK.; 10 May 2007 at 22:10:56.

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Exclamation ..

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    F9 ดีสุด โหลดมาแล้ว แตกไฟล์ ZIP มันจะมี 3-4 ไฟล์มั้ง เอาตัวไฟล์ที่มันมีชื่อ F9 ใช้แฟลช นะ
    แล้วก็ใช้โปรแกรมนี้ แฟลช bios นะ (@bios) สำหรับ จิ๊กกะบ๋วย

    โหลด bios http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...me=GA-965P-DS4



    แล้วเอาโปรแกรม flash มาจากไหนครับ

    รูแล้ว http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...lity&FileID=52
    Last edited by momaymint; 11 May 2007 at 00:15:37.

  6. #6
    OverclockZone Member doramon's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    นวนคร ปทุมธานี

    Default

    แล้ว ds3 ตัวไหน work สุดคะ

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมทำแล้ว มัน จะทหำให้อะไรมันดีขึ้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    มันแตกต่างกันยังไงอ่า ใช่ๆๆมันจะดีขึนรึป้าว

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    ผมทำแล้ว มัน จะทหำให้อะไรมันดีขึ้นครับ
    รองรับ บัส 1333 และ ใส่พวก E6320 / E6420 ครับ (และเพิ่มพลังงในการ o/c มั้ง 555)

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    มันแตกต่างกันยังไงอ่า ใช่ๆๆมันจะดีขึนรึป้าว
    ดีซิครับ ถ้าไม่ดีเค้าไม่ทำตัวใหม่ๆ มาใช้ UP กันหรอกท่าน หุหุหุ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by doramon View Post
    แล้ว ds3 ตัวไหน work สุดคะ
    บอกผมก่อนนะครีบว่า rev. ใหนเดี๋ยวโหลผิด rev. ครับ
    มันมี
    DS3 rev. 1.0 - http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...me=GA-965P-DS3
    DS3 rev. 2.0 - http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...me=GA-965P-DS3
    DS3 rev. 3.3 - http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...me=GA-965P-DS3
    มี 3 rev ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะใช่ด้วยกันได้รึปาว อะ เดี๋ยวให้ไปผิด ใช้ไม่ได้ ซวยเลย เอิ๊กๆๆๆๆๆ
    Last edited by TWK.; 11 May 2007 at 08:06:02.

  11. #11
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Wink ............

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    รองรับ บัส 1333 และ ใส่พวก E6320 / E6420 ครับ (และเพิ่มพลังงในการ o/c มั้ง 555)






    ดีซิครับ ถ้าไม่ดีเค้าไม่ทำตัวใหม่ๆ มาใช้ UP กันหรอกท่าน หุหุหุ

    OC ดีขึ้นจิงป่าวครับ ผมจะได้ลอง ลากไปที่ 3.5ดู

  12. #12
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by doramon View Post
    แล้ว ds3 ตัวไหน work สุดคะ
    เห็นเค้าว่า F9 นะ เรื่อง clock แต่ถ้าธรรมดาน่าจะเป็น version ที่ออกล่าสุด

    ผมใช้ F10 อยู่ ลากกะ e6300 สุดประมาณ 485*7

    ว่าจะลอง F9 ดู

  13. #13
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    กระทู้ความรู้ ดันๆๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เห้ยผมว่า อัพเดท แล้ว CPU ร้อนขึ้นนะครับ ตอนแรกอยุที่ 43 ต่อนี้ไป 49-50 อ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เวงกำ แน่ใจแล้วหรอครับ
    ต้องแก้ไขด่วน

  16. #16
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผม เช็กอยุ่ครับ เด๋ว คุณลองเช็กดูด้วยดิ้ จะได้ช่วยตัดสินใจ

  17. #17
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมยังไม่ได้อัพเลย เคยอัพ ASUS แล้วแปลกๆๆเลยยังไม่อยากลอง - -

  18. #18
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    นั่นไง ว่าแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    -*-แฟส กลับได้ครับ ผมก็จำไม่ได้แล้วสิ
    แต่ท่าน TWK. เก่งครับผมถามเค้าดู แต่แน่ใจแล้วใช่ปะครับ ว่าCPU ร้อนนึง ไฟมันจ่ายแรงไปป้าว อัพ BIOS แล้วต้องไปปรับหน่อยนิดปรับหน่อยนะ ต้องดูดีๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมร้อนขึ้นๆๆๆ จิงๆๆๆว่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •