overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: บอร์ดตัวนี้อาการเสียมันทำไม เหมือนวินโดว์มีปัญหาเลยครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default บอร์ดตัวนี้อาการเสียมันทำไม เหมือนวินโดว์มีปัญหาเลยครับ..

    บอร์ด GA-8SR533P ตามรูนะครับ จะเอาฮาร์ดดิสกี่ลูกที่ลงวินโดว์ไว้แล้วไปใส่มันก็จะขึ้นเป็นเหมือนเดิมเลย ลองถอดแบตแล้วก็ไม่หายครับ..

    แม้จะเป็นฮาร์ดดิสที่ทำโกสโดยโปรแกรม UIU ก็ไม่ได้..
    Last edited by hornetpc719; 9 Jun 2007 at 11:13:01.

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    คล็อคเครื่องหรือป่าวอะ

    เคยเป็นอาการแบบนี้ตอนคล็อคมากไปอะ

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    อ่า... นึกแล้ววววว.... แรมเน่าคับ.. อิอิ ขอบคุณคับที่เข้ามาดู

    สงกะสัยมันไปโหลดไอ้ไฟล์บูตวินโดว์ ไอ้ตัว missing มาลงตรงเม็ดที่เน่าพอดีเรย...

    ปล. ขอบคุณครับ.. ท่านหัวโบราณ โพสหลังท่านไปนิด1...

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    อ่า... นึกแล้ววววว.... แรมเน่าคับ.. อิอิ ขอบคุณคับที่เข้ามาดู

    สงกะสัยมันไปโหลดไอ้ไฟล์บูตวินโดว์ ไอ้ตัว missing มาลงตรงเม็ดที่เน่าพอดีเรย...

    ปล. ขอบคุณครับ.. ท่านหัวโบราณ โพสหลังท่านไปนิด1...
    นั้นหมายถึง ไฟล์บางอย่างใน c:\windows\system32\config\system ทำให้บูตเข้าวินไม่ได้ วิธีแก้ลงวินใหม่คับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Bios View Post
    นั้นหมายถึง ไฟล์บางอย่างใน c:\windows\system32\config\system ทำให้บูตเข้าวินไม่ได้ วิธีแก้ลงวินใหม่คับท่าน
    ไม่ได้ลงใหม่คับ เปลี่ยนแรมหายแล้วครับ.. ก้ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวยังไงนะ ข้างบนนั้นผมก็เดาๆเอาคับ.. จริงๆแล้วที่ท่านว่ามาถ้าผมไม่เช็คแรมผมก็จะลงวินโว์ใหม่อย่างที่บอกแน่นอนครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    นี่ล่ะครับต้องเช็คให้ดีก่อนลงวินใหม่นะครับ อาการพวกนี้ต้องเช็ค แรมก่อนเลยครับ ตามด้วยวีจีเอถ้าผ่านก็เหลือแต่วินโดว์แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    อิอิ น่าจะเป็นที่แรม ของผมเจอปัญหาตอนคล็อค ปรับลดลงใช้งานได้เฉย

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    """



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •