overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใช่ hynix BT-D43 หรือเปล่าที่ว่ามันแรงนะครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ใช่ hynix BT-D43 หรือเปล่าที่ว่ามันแรงนะครับ..

    DDR400/512 ครับ ใช่รหัสนี้มั๊ยครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    วิ่งอย่างน้อย 250 แบบ 1:1

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แลกกะผมมั้ยคับ ผม TP-D43 เทพกว่าคับ ไฟ 2.8 ได้บัส 225 คับ(เศร้า ไปได้แค่นี้ แงๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    นี่ล่ะครับ 1ใน แรมเทพ ของhynix เคยได้ 250+ อิอิ และยังใช้อยู่เรยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    แลกกะผมมั้ยคับ ผม TP-D43 เทพกว่าคับ ไฟ 2.8 ได้บัส 225 คับ(เศร้า ไปได้แค่นี้ แงๆ)
    ตัวนี้ผมก็มีครับ.. ไม่แลกหรอก อิอิ...





    1:1@250 แล้วค่า LC อะไรพวกนี้ได้เท่าไหร่ครับ..
    Last edited by hornetpc719; 12 May 2007 at 20:16:26.

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    ตัวนี้ผมก็มีครับ.. ไม่แลกหรอก อิอิ...





    1:1@250 แล้วค่า LC อะไรพวกนี้ได้เท่าไหร่ครับ..
    CL นะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    CL นะคับ
    CL ครับ.. /\

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ฺBT-d43 DT-d43 ตัวแรงของ hynix เค้าล่ะ นอกจากลากบัสได้เยอะแล้ว เล่น CL ต่ำด้วยครับ

    270 CL 2.5 3 3 6 ไช้อยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    อ่ะ ผมใช้ธรรมดาอยู่ CPU ไม่อำนวยให้เกิน 200

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ใช้กับ512อีกตัวมันเป็นธรรมดาครับ.. เอ้อ... มีแค่ BT-D43 512*1ตัว ขาดคู่ดูโอ้ไม่ได้คับ.. ขอความเมตตารับบริจาคคับ.. อิอิ..
    Last edited by hornetpc719; 13 May 2007 at 02:51:44.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •