overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: E6300 ทำไมปรับ Fsb มันขึ้นงี้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member nyu45's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default E6300 ทำไมปรับ Fsb มันขึ้นงี้อ่ะ

    Intel CPU uCode loading error มั้นขึ้นงี้ แต่กด F1 ก็ไปต่อได้

    มันเป็นเพราะอะไรครับ ทั้งๆที่ผมตั้ง Fsb แค่ 350*7 อย่างเดียว

    ไฟอะไร ก็ไม่ได้ยุ่งเลย

    สเป๊กเครื่อง E6300 + P5ld2 + 7300Gt + ram 1 G 533Mhz

    รบกวนบอกด้วยครับ

    แล้วก็ผมจะ คล๊อกขึ้นอีกได้มั้ยเนี่ย

    ปรับไฟเท่าไหร่ดี

    ขอบคุนมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    flash bios ใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    flash bios ใหม่แล้วถ้าไม่หายก็MB P5LD2 SE ตัน!
    ผมว่านะครับ ไงก็รอผู้เชียวชาญ ดูอีกที

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ไม่ทราบว่า P5LD2 ของคุณเป็นรุ่นทืี่ support C2D หรือยัง น่าจะลอง flash bios อาจจะหาย

  5. #5
    OverclockZone Member nyu45's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    อ่อครับ เดี๋ยวผมจะลองดูครับ
    ขอบคุนมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    การแฟลชไบออสคืออะไรงับ??และมันทำยังไงอ่ะ??



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •