Results 1 to 18 of 18

Thread: win 7 ไม่โชว์รูป Thumbnail

  1. #1
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Question win 7 ไม่โชว์รูป Thumbnail

    windown 7 มันไม่โชว์รูป thumbnail ทำอย่างไรให้มันโชว์ครับ
    ตอนแรกๆๆก็โชว์ครับ แต่พอใช่ไป ไม่รู้ไปทำอะไร มันก็ไม่โชว์ครับ


    [url=http://www.uppicweb.com/show.php?id=a6bc47ecba722d2887513375942a7421]

  2. #2

    Join Date
    5 May 2009
    Location
    Mars

    Default

    ไม่ทราบว่าท่านใช้โปรแกรม Windows7 Manager แล้วเผลอไปทำเครื่องหมายตรงนี้หรือเปล่า


    ถ้าไม่ใช่ผมเดาว่าน่าจะเป็นที่รีจีสตรี ไม่ทราบเคยแบคอัพรีจีสตรีก่อนคลีนไว้เปล่าครับ ลองรีสตอร์ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    มีใครแก้ได้บ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by thesaint View Post
    ไม่ทราบว่าท่านใช้โปรแกรม Windows7 Manager แล้วเผลอไปทำเครื่องหมายตรงนี้หรือเปล่า


    ถ้าไม่ใช่ผมเดาว่าน่าจะเป็นที่รีจีสตรี ไม่ทราบเคยแบคอัพรีจีสตรีก่อนคลีนไว้เปล่าครับ ลองรีสตอร์ดูครับ
    ไม่เคยใช้ครับโปรแกรมนั้น

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    http://malektips.com/windows-7-explo...nail-icon.html

    3. Check "Always show icons, never thumbnails" to disable thumbnail generation. Uncheck this box to enable thumbnail generation.
    Last edited by Gearhead; 27 Sep 2009 at 07:03:01.

  6. #6
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ของผมก็ไม่ได้ ติกครับ

    ติกออก ติกเข้า ก็เหมือนเดิมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    เอ ทำไมของผมโชว์อะ


  8. #8
    OverclockZone Member GazetteZ's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member chadoopop's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับแต่ยังไม่ได้ครับ
    แล้วมันเกี่ยวข้องกับรีจีสตรี รึเปล่าครับ


    Thanks: บริษัทประกันภัยรถยนต์ จดโดเมน แปลอังกฤษ

  10. #10
    OverclockZone Member baslj's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2009

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ แต่ของผมเป็นเฉพาะไฟล์ VDO ครับ ไฟล์รูปภาพยังเห็นปกติ

    แรกๆ มองเห็นครับ ใช้ไปใช้มา ไฟล์ VDO ไม่แสดงภาพซะงั้น

    เห็นมีคนบอกว่าไฟล์ในรีจีสตี้เสีย ให้เอามาลงใหม่ แต่ผมเอามาลงแล้ว ลงไม่ได้ครับมันบอกว่าไฟล์เก่ายังทำงานอยู่ รีเครื่องเปิดใหม่ ก็ยังลงทับไม่ได้เลยครับ

    ใครมีวิธีแก้ช่วยหน่อยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Rounder's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007
    Location
    BKK

    Talking

    แต้งกิ้วหลายๆ

  12. #12
    OverclockZone Member tunkey1430's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2010

    Default

    เป็นเหมือนกันแก้ได้แล้วขอบคุณมากๆครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    แก้ไงละครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bailiv's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เพชรบูรณ์

    Default

    ปกติผมทำแบบนี้น่ะ
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member ilovetatar's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010
    Location
    ริมคลองหลอด,กระทรวงมหาดไทย.กระทรวงกลาโหม

    Default

    Quote Originally Posted by GazetteZ View Post
    ผมก็เป็น ทำแบบคุณ หายเลย ขอบคุณมากครับป๋ม

  16. #16
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมลงเวอร์ชั่นอื่นครับ หายเลย

    แก้จนปวดหัวเลย

  17. #17
    OverclockZone Member pumpuy-pc's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    มหาสารคาม ซิตี๋

    Default

    Quote Originally Posted by bailiv View Post
    ปกติผมทำแบบนี้น่ะ
    ขอบคุณครับใช่ได้เลย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2012

    Default

    avi กับ mkv มันโชว์ แต่ mp4 กับ dat มันไม่โชว์นี่สิครับ ทำไงดีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •