overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Core/Mem ไม่เห็นตรงกันเลย

  1. #1
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default Core/Mem ไม่เห็นตรงกันเลย

    Galaxy 7900GS ของผม
    ตอนแรกดูมา Core 560 Mem 1500
    แต่พอเปิดตูกะโปรแกรม Riva Tuner
    ไหง Core มัน 540 ส่วน Mem ก็ 750 เองอ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by TerrorORC View Post
    Galaxy 7900GS ของผม
    ตอนแรกดูมา Core 560 Mem 1500
    แต่พอเปิดตูกะโปรแกรม Riva Tuner
    ไหง Core มัน 540 ส่วน Mem ก็ 750 เองอ่ะครับ
    ดูที่ใหนครับ มีรูปอะปาว ไอ้ Core 540 ไม่แน่ใจ
    ส่วน Mem 750 ถูกแล้วเพราะต้องเอาไป x 2 ได้ 1500 พอดี
    *Core 540 มันเป้น หมวด 2D ปาวท่าน ไม่ทราบท่านไปดูที่ใหน มา นะ*

  3. #3
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    สอยมาเท่าไหร่อ่ะท่าน แล้วตอนแรกท่านดูจากไหนเหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    หมวด 2D มัน540 3d 560 ครับถูกแล้วผมก็ใช้อยู่ ส่วน750 เอาไปคูณ2ครับ1500

  5. #5
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    แล้วพวกท่าน ๆ ดู Core กะ Mem ของการ์ดจอยังไงหรอครับ บอกผมหน่อยจิ
    Last edited by TerrorORC; 13 May 2007 at 02:04:22.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by TerrorORC View Post
    แล้วพวกท่าน ๆ ดู Core กะ Mem ของการ์ดจอเรายังไงหรอครับ บอกผมหน่อยจิ
    คลิกไปดูที่ 3D นะ (ให้ติ๊กถูกตรง Enable ก่อนละ เดี๋ยว 3D ไม่ขึ้น)
    2D กับ 3D มันจะ คอร์/เมม ไม่เท่ากับ เวลาลากก็ลากตัว 3D ครับ OK




    Last edited by TWK.; 13 May 2007 at 02:10:23.

  7. #7
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ง่า.. ผมทำแบบนี้แหละครับ Core มัน 540 Mem 750 เป็นทั้ง 2D กะ 3D เลย

    ส่วนคุณ akkaza ที่ถามว่าซื้อมาเท่าไหร่เนี่ย
    ผมซื้อมา 6200 ครับ
    Core กะ Mem มันต่ำกว่าจนไม่คุ้มกะราคาหรอครับ
    Last edited by TerrorORC; 13 May 2007 at 02:26:54.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by TerrorORC View Post
    ง่า.. ผมทำแบบนี้แหละครับ Core มัน 540 Mem 750 เป็นทั้ง 2D กะ 3D เลย
    งั้นหรือครับ คอร์ขาดไป 20 ไม่เป็นไรครับไปที่หมวด 3D ลากจาก 540 ไป 560 เลย หุหุหุ ได้ละ ง่ายๆ อะ


  9. #9
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    อ่าขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำ ว่าแต่ถ้าลากมากกว่านี้ เอาที่เท่าไหร่หรอครับ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •