overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: HELP ME ถ้าผมจาอัดรายการโทรทัศน์....

  1. #1
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default HELP ME ถ้าผมจาอัดรายการโทรทัศน์....

    ถ้าผมจาอัดรายการโทรทัศน์
    ระหว่าง ใช้ tv tuner กะ กาดจอพวกมี input
    แบบไหน
    -ถูกก่า
    -ใช้งานง่ายกว่า
    จาอัด csi วันอาทิดครับ 3 ตอนรวดเพราะปกติไม่ค่อยว่างดูครับ
    มีอะไรชี้แนะเพิ่มเติมเชิญเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    tv tuner ถูกก่า ครับ
    ใช้งานง่าย ผมว่าพอๆกันนะครับ
    csi ภาคไหนเหรอ วันไหนตอนไหนอ่ะครับ ไม่รู้เรื่องเลย หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ubc ครับ
    วันอาทิด ช่อง 19 // เที่ยง-บ่าย3 ตอนละชม. ครับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ใช้จูนเนอร์ซิครับ แต่ถ้าจะอัดเป็นประจำแนะนำเครื่อง dvd record ครับ ราคาหมื่นกว่าบาท -ขึ้นอยู่กับความจุฮาร์ดดิสก์ ตอนนี้น่าจะ 160 กิ๊กขึ้นไปครับ-งานจะคุณภาพดีกว่าทั้งการ์ดทั้ง 2 แบบ ใช้งานก็ง่ายทำตามคู่มือที่แถมมากับเครื่องได้เลยครับ อัดได้นาน คุณภาพเยี่ยม แถมยังตั้งเวลาอัดได้เจ๋งกว่าแบบการ์ดที่ต้องเปิดคอมรอครับ อัดเครื่องไม่เกี่ยวกับคอมเลยครับ ไม่ต้องเปิดทีวีทิ้งไว้ด้วยครับ สา่วนเครื่องมีขายทั่วไปครับ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ขอบคุนทุกความเห็นครับ
    แล้วตัวนี้เปงไงบ้างครับ ASUS TV P7131 (งบน้อยครับ)

    ผมสงสัยว่าทำไมมันมี2 ช่องให้เสียบ ในเมื่อเปงแบบ สเตอริโอ มันน่าจะเปง 3ช่อง
    แล้วถ้าผมจาอัดจาก ubc นี่ต้องหาตัวมาพ่วงจากสาย av ของ ubc ใช่ป่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ง่ะ ไม่มีคนตอบ ขอดัน1ที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •