overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Mainboard สุดที่บัส800 แล้วจะใช่แรมบัส 900 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default Mainboard สุดที่บัส800 แล้วจะใช่แรมบัส 900 ได้ไหม

    ถ้าไม่ลากมันก็จะวิ่งได้แค่ 800 ใช้ไหม ถ้าลากก็จะตามนั้น หรือป่าว รบกวนชี้แนะด้วย ผมอยากทราบเกร็ดความรู้

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    800 ก็ใช้แรมบัส800 แล้วลากให้ 900 จิ วิ่งได้

  3. #3
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default

    สรุป Bus 900 ใส่ได้หรือป่าวครับ ถ้าบอร์ดสุดที่ 800

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ใส่ได้ ใช้ได้

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอางี้ดีกว่า ใส่ได้หรือไม่อย่าไปดูที่บัสเลยครับ ดูที่สล็อตมันพอ ว่ามันแบบddr2ก็โอเชแล้ว จบข่าว....

  6. #6
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default

    แล้วมีข้อดี หรือเสียไหมครับ ?

    เช่นถ้าลากแรมก็จะวิ่งได้ตามจริงบัสหรือป่าวครับคือ 900 แต่ใน Bios โชว์สุดแค่ 800 หรือป่าว ?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เมนบอร์ดสุดที่800 คือลากไปสุดๆได้แค่ 800 (ไม่น่าใช่มั๊ง) หรือมันมีให้ปรับแค่ 800 เอ๊ะ งง
    แต่ถ้าเอาแค่ใส่ได้น่ะ ตอบให้สบายใจว่ายังไงก็ใส่ได้และใช้งานได้

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรมบัส 900 มีด้วยหรือครับ เห็นมีแต่บัส 1000 (DDR2 PC8000 นะ)
    แต่ถ้ามีบัส 900 จริง CPU บัส 800 ก็ใส่แรมบัส 900 ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Heaven or Hell's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    Hell

    Default

    มีครับ Kingston HyperX Bus 900 KHX7200D2K2/2G 1GB*2

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ถ้าบอดสุดที่ 800 แรมก็จะวิ่งที่ 800 ครับ
    เหมือน oc จอนสุดบอด

  11. #11
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    แล้วถ้า cpu fsb 800 ละ บอร์ด บัส800 จะใส่แรม 900 ได้เหรอ

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใส่ได้ครับ มันจะทดลงมาเป็น 800 เอง

    OC ต่อไป 900 ก็เป็น 900 ถ้า cpu ไปถึง หรือปรับบัสแรมแยกได้

  13. #13
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ใส่ได้ครับ มันจะทดลงมาเป็น 800 เอง

    OC ต่อไป 900 ก็เป็น 900 ถ้า cpu ไปถึง หรือปรับบัสแรมแยกได้
    ----------------------
    ใช่แว้น.....



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •