overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: เกิดอะไรขึ้น ลากไปลากมา มัน36 gb เฉย

  1. #1
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default เกิดอะไรขึ้น ลากไปลากมา มัน36 gb เฉย

    P5B Deluxe อัพ bios 1101 แล้วครับ แล้วลากไปลากมา รู้สึกอยากลองบัส 550ดู บูทติดแต่ว่าเข้าวินโดไม่ได้

    พอปรับเป้น500ก็เหมือนเดิม

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ONE ON THE WORLD

  3. #3
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ตามนี้เลยท่าน
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=224

    40.51Ghz

  4. #4
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ตามเวปไปดูแล้ว ตกลงมันเป็นยังไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    มันคืออะไรอ่ะ -*- รู้แต่ว่าตอนใช้ได้มัน 3g เอง เหอๆ 40 50 100g อะไรก็เข้าไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ไบออส เอ๋อไปแล้วหรอฮะ หุหุ
    หรือไม่ท่านก็มี cpu ที่แรงติดอันดับโลก

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    สงสัย bios เอ๋อ ไม่ก็ V1101 เพี้ยน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    555 มาแล้ว รายที่สองของโลก แต่ยังไม่สามารถขึ้นไปเทียบชั้นอันดับ 1 ได้ พยายามต่อไป อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    สงสัย CPU ที่ท่านซื้อมาจะเป็น rare มั้งครับ แบบใช้เทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว บลาๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    โอ้แม่เจ้า...แรงนรกแตกกกกกกก

  11. #11
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    มันเป็นเพราะอะไรอ่ะ - -

  12. #12
    OverclockZone Member nettory's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    นั่นจิ
    สงสัน Bios เอ๋อ ไปแระปรับมาก..ปายยย
    555+

  13. #13
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาอีกแร๊น ....นู๋จิ๊กเข้า WR อีกคนไปซะแล้ว เอิ๊กๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member คุณถั่ว's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เสิงสาง->โคราช->อ่อนนุช->ประเทศไทย->ใน

    Default

    ดีใจด้วยครับ
    CPU คุณเป็น 1 ในจักรวาลแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    มานแรงจริงๆ นะ ขายปะ คับ พี่จิ๊ก

  16. #16
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    e6300 ครับตัวนั้น ขายครับ สนปะ มิก ไม่มีประกันนะ week28

  17. #17
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    40.51 Ghz ฮาน้ำตาเล็ดครับ ^^" มองหน้าคน Clock แล้วยิ่งฮา (แหมทำไปได้นะ)

  18. #18
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ว่าแต่ หน้าบูทเหมือนกับคุณ 40.51 GHz เลยแฮะ Bios v เดียวกันมั้งนั่น - -

  19. #19
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ยังใช้ 804 อยู่เลย ไม่กล้าอัพ กลัวมันมีปัญหา

  20. #20
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สงสัยเป็นออฟชั่นพิเศษของไบออสตัวใหม่....เหอะๆๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •