overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วย tvtuner มันหาคลื่นไ่ม่เจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default ช่วยด้วย tvtuner มันหาคลื่นไ่ม่เจอ

    พอดีพึ่งซื้อมาลองใ้้ช้ มันหาคลื่นโทรทัศน์ไงคับ
    หาไม่เจอเรย ของ Geniatech ใช้ โปรเเกรมชื่อ Win tv3 มันมากะการ์ด
    ช่วยตอบด้วยนะคับ กัวเสียตังค์ฟรี

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    กำ ไม่มีคนตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เสียบสายสัญญาณยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    เสียบเเล้วอ่ะคับ ลองค้นหาเองเเล้วมันก็ไม่เจออ่าคับ
    เเล้วพอจะรุ้มั้ยคับ ว่าโทรทัศน์เเต่ละช่อง ใ้ช้คลื่นความถึ่เท่าไร
    บอกที่ัคับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    แถวนั้นมีสัญญาณป่าวอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ชักสายจากทีวีมาเสียบเลย แล้วสแกนหาคลื่นแบบออโต้ก่อน
    ถ้าไม่ได้ค่อยยกไปให้ร้านที่ซื้อมาจูนให้ ถ้ามันจูนไม่เจอ เอาตังค์คืนเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    คับ

  8. #8
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เคยใช้ Winfast TV 2000expert ต้องเลือกแหล่งสัญญาณก่อนด้วยว่าจะใช้จาก Cable หรือ Attenna เลือกไม่ถูกภาพไม่มา

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    ใช่ได้เเล้วคับ ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2007

    Default

    เเต่ทำไมเสียงมัน เป็น โมโน หว่า หรือว่ามันเป้นที่การ์ดเสียง เซง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •