overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ++ Duron กับ Athlon ตัวไหนดีกว่าครับ ++

  1. #1
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default ++ Duron กับ Athlon ตัวไหนดีกว่าครับ ++

    Duron 1Ghz กับ Athlon 1Ghz ตัวไหนแรงกว่ากันครับ


    ^_^ ขอบคุณครับ. .

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Athlon

  3. #3
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    athlon ครับ มันคนล่ะระดับกันเลยอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Phenom ครับ

    แหะๆ ล้อเล่ง

    Athlon เป็นหัวเรือใหญ่ครับในยุคนั้น ประสิทธิภาพแตกต่างกับ Duron พอสมควรเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Athlon คับ แรงกว่าเห็นๆ

  6. #6
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ปล. ถามนิดนึง


    วันนี้เพิ่งเปลี่ยนบอร์ดใหม่มาครับ (มันก้อไม่ใหม่หรอก เปลี่ยนให้มี AGP แค่นั้น)

    ทำไมบอร์ดมันเห็น Duron ผมเป็น Athlon อะครับ


    แต่ถ้าใช้ Cpu Z เช๊คดู มันออกมาเปน Duron


    +0+ ผมล่ะ งง

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มี 2 อย่างให้ทำครับ
    1 แฟรชใบออสครับ
    2 เปลี่ยนเวอร์ชั้น CPUZ

  8. #8
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    บอร์ดไม่รู้จัก CPU
    Update BIOS เป็นตัวล่าสุดก็น่าจะแสดงถูกต้องนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by squaregods View Post
    บอร์ดไม่รู้จัก CPU
    Update BIOS เป็นตัวล่าสุดก็น่าจะแสดงถูกต้องนะครับ
    *0* ทำยังไงอะครับ. . .

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Duron มี L2 = 64
    Athlon มี L2 = 128
    ลองเช็คใน CPU-Z ครับ ฟันธงได้เลย

    ถ้าผิดขออภัย แต่คิดว่าไม่น่าผิด เพราะว่ามันติดอยู่ในหัวมาตั้งนานแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อ่านในคู่มือ กับเข้าไปดูในเว็บของผู้ผลิตเมนบอร์ดเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    Athon แรงกว่าสิครับ ขนาด Sempron 3000 ยังแรงกว่า Duron เลย




    _____________________________________

    ขอเป็นสาวก AMD ด้วยคน

  13. #13
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    Athon แรงกว่าสิครับ ขนาด Sempron 3000 ยังแรงกว่า Duron เลย




    ______________________________________-



    ขอเป็นสาวก AMD ด้วยคน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •