overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: แย่แว้วครับบอร์ดผม แบบนี้บอร์ดผมพังป่าวอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default แย่แว้วครับบอร์ดผม แบบนี้บอร์ดผมพังป่าวอ่ะ

    จากความเดิมตอนที่แล้วที่ลิ้งค์นี้ครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...350#post574350

    พอลบไดเวอร์ในเซฟโหมดออกแล้วลงใหม่ จากนั้นเสียบไปซักพักมันขึ้นอาการแบบในรูปเลยอ่ะ แล้วก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมเมื่อตอนที่แล้ว มันหมายความว่าบอร์ดผมเสียแล้วใช่ไหมครับ
    Last edited by Provider; 21 May 2007 at 21:08:01.

  2. #2
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    น่าจะเปนฮาร์ดดิสนะผมว่า harddisk อ่านเขียนช้า

  3. #3
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    เหมือนของผมเอา hdd notebook ใส่ box เสียบกับเครื่องใหม่พึ่งซื้อมาใช้ได้ ไปเสียบกับ gigabyte 478 เก่าๆ ขึ้นเหมือนของคุณเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ผมคิดว่าเป็นที่ฮาร์ดิสก์มากกว่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    อันตรายมากครับ อาการนี้ ไฟจ่ายให้ฮาร์ดดิสพอมั้ยครับ
    ลองเอาฮาร์ดดิสตัวอื่นมาเสียบดูครับ
    ผมกลัวว่าฮาร์ดดิสท่านกำลังจะไปแล้ว

    แล้วที่ผมเจอ เหมือนกับท่าน [S]and[R]abbit เลยครับถ้าโชคดีถอดออกมาไม่เป็นไรก็ดีไป แต่เกิดซวย หายไปทั้ง Drive สิครับเศร้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •