overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: Window vista เล่นเกมส์อะไรได้บ้างครับ

  1. #1

    Default Window vista เล่นเกมส์อะไรได้บ้างครับ

    ผมจะลองใช้ดูครับ อยากรู้ว่า Window


    ตัวนี้สามารถเล่นเกมส์ อะไรได้บ้าง


    แล้วถ้าเป็นเกมส์เดียวกัน แต่ใช้ XP sp2 กับ vista


    อยากรู้ว่า ระบบใดสามารถเล่นได้ลื่นไหล ไม่อืด ได้ดีที่สุด ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หนูนา's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    เกมส์ คอมมาน 3 ทำมา Support Vista โดยเฉพาะ
    Last edited by หนูนา; 22 May 2007 at 01:21:21.

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ต้องถาม ใหม่ครับ ว่า เกมส์ อะไรเล่นไมได้บ้าง เพราะ เกมส์ ที่เล่นได้คงจะเยอะกว่าเกมส์ที่เล่นไมได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    แต่ตอนลงวิสต้าผมเล่นBattlefield2 มันเข้าเกมช้ามากๆ ช้าจนคิดว่าค้างไปเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    เล่นได้เกือบหมดอะครับ ถ้าเล่นไม่ได้ก็ละเข้าไปเปลี่ยนให้เป็นใน xp ตรง run this program.....อาจจะได้ เพราะเคยลองกับเกม คือ spellforce2 มันก็เลยเล่นได้ ก็ลองดูนะ

  6. #6
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    Halo ภาคใหม่ครับ for vista only ในขณะนี้

  7. #7
    หุหุหุหุ
    Guest

    Default

    ก็เล่นได้เป็นบ้างเกมละครับ ถึงเเม้จะเล่นได้แต่็ก็อาจจะมีปัญหาบ้าง หรือ ไ่ม่ก็ไม่เต็มประสิทธิภาพ ทั้งการสับพอตของ อาร์ดเเว หรือตัวเกมเอง ต้องรอให้มีเกมและฮาร์ดเเว สับพอต มากกว่านี้ก็ดีครับ
    แต่ถ้าจะเล่นบนวิสต้าก็ เล่นได้ครับไม่ผิด แต่อย่างที่บอก อาจจะไม่เต็ม 100

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หุหุหุหุ View Post
    ก็เล่นได้เป็นบ้างเกมละครับ ถึงเเม้จะเล่นได้แต่็ก็อาจจะมีปัญหาบ้าง หรือ ไ่ม่ก็ไม่เต็มประสิทธิภาพ ทั้งการสับพอตของ อาร์ดเเว หรือตัวเกมเอง ต้องรอให้มีเกมและฮาร์ดเเว สับพอต มากกว่านี้ก็ดีครับ
    แต่ถ้าจะเล่นบนวิสต้าก็ เล่นได้ครับไม่ผิด แต่อย่างที่บอก อาจจะไม่เต็ม 100
    เท่าที่ลองมาก็เล่นได้ดีหมดทุกเกมส์ครับ แต่ถ้าเอาคะแนนมาวัดกันนั้นต้องยอมรับว่าด้อยกว่า xp อย่างเห็นได้ชัด แต่ขณะเล่นเกมส์นั้นต้องบอกว่าไม่สามารถรู้สึกได้

    ตรงนี้คงเป็นผลมาจากไดรเวอร์ต่างๆ และระดับของฮาร์ดแวร์ที่ยังไม่ถึงขั้นที่วิสต้าต้องการ เพื่อใช้ได้อย่างประสิทธิภาพสูงสุดครับ

    เหมือนเครื่องที่ใช้ 98se เล่นพริ้วทุกเกมส์ พอมาลง xp อืดเป็นเรือเกลือ ก็ยังสามารถเล่นได้อยู่ แต่ให้เหมาะสมที่สุดคือเปลี่ยนเครื่องไปเลย จะได้ประสิทธิภาพสูงสุด

  9. #9
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    อีกเสียงครับเล่นได้เกือบทุกเกมส์เท่าที่ลงเล่นมา6 - 8 เกมส์ ก็ไม่มีปัญหาครับ คาบอน วินนิ่ง 2007
    doom 3 moto gp 3 - 4 และอีกมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    HL1

  11. #11
    OverclockZone Member mixs's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมเล่น NFS CARBON ไม่ได้ครับ
    เข้าเกมส์ไม่ได้นี่ปัญหาใหญ่เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •