overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: จะซื้อ รุ่น aspire 5583 +Go 7300 อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member HolyShadow's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default จะซื้อ รุ่น aspire 5583 +Go 7300 อะคับ

    คือผมกะว่าจะซื้อตัวนี้ตอนงานคอมมาร์คที่จะมีเดือนพฤศจิกานี้อ่ะคับ คิดว่าสเปกมันพอใช้ได้ไหม คิดว่าพอตอนงานน่าจะไม่ถึง 35000แล้ว
    แล้วถ้าไม่มีการ์ดจอ Go 7300 มันจะเล่นเกม พวก 3Dไหวไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    aspire 5583 +Go 7300 <<< ซื้อมาเเล้วครับ 2 เครื่อง ตอน comworld ทีี่ผ่านมา...
    สเปกใช้ได้เลยครับ เนียนพอตัว

  3. #3
    OverclockZone Member HolyShadow's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    แล้วเห็นบอกกันว่า acer เครื่องเปราะ จิงรึเปล่าคับ เห็นบอกว่ามันต้องเข้าศูนย์เกือบทุกเครื่องเลย

  4. #4
    OverclockZone Member pod's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by HolyShadow View Post
    แล้วเห็นบอกกันว่า acer เครื่องเปราะ จิงรึเปล่าคับ เห็นบอกว่ามันต้องเข้าศูนย์เกือบทุกเครื่องเลย
    เพื่อนที่ใช้เครื่องยี่ห้อนี้ เข้าศูนย์กันทุกคนเลย
    ส่วนเรื่องตัวเครื่องเปราะ อันนี้ก็จริง

  5. #5
    OverclockZone Member HolyShadow's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    แบบนี้จะซื้อ acer ดีไหมอ่ะคับ แบบว่าถ้าเทียบราคาแล้วมันก็ถูกกว่าแล้วก็สเปกดีกว่า
    จิงๆๆแล้วก็อยากได้ของ asus เหมือนกัน แต่ว่างบน้อย ถ้าเอา asus ก็ได้สเปกไม่สูงเท่าไหร่
    ผมเรียนcom-sciคับ ต่อไปก็คงได้ใช้งาน+เล่นเกมด้วย เลยอยากได้สเปกดีๆๆไปเลย งบก็ประมาน สามหมื่นต้นๆๆอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    อืม...ผมว่าโดยรวมเเล้วต้องดูที่คนใช้ครับ ว่าทรมานเครื่องขนาดไหน ผมลองใช้มาจะครบอาทิตย์ละ เปิดโหลดบิตตลอดไม่ได้ปิดเครื่องเลย ก็ยังไม่เห็นเป็นไรเลย

    ปล.ซื้อมาตอนคอมเวิร์ดอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member HolyShadow's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    อ่าคับ แล้วเล่นเกมมั่งป่ะคับ อยากรู้ว่าลื่นไหม แล้วก็ตัวไม่มีการ์ดจออยากรู้ว่า ตัวการ์ดจอ GMA มันประสิทธิภาพประมานไหนอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •