overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ระวังอย่าลองใช้ Windows Live OneCare

  1. #1
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Angry ระวังอย่าลองใช้ Windows Live OneCare

    ผมได้มีโอกาสลองโหลดมาทดสอบดูแล้วจากสเปคเครื่องที่ใช้อยู่ก็ตามที่หลายๆ ท่านเคยทราบ
    Intel Core 2 Duo 6300 (@1.86GHz) Gigabyte GA-965PDQ6 1 GB DDR-II KingMAX Dual Channel @ 667MHz
    Gigabyte GeForce 7600GT 12-Pixels Pipe @560MHz 128-bit 256MB DDR3 SGRAM @ 1440MHz
    RAID-0 ICH8RDH Seagate Baracuda 7200.10 SATA-II 3.0Gb/sec 320GB 16MB Buffer x 2
    ASUS DVD-RW+ 1608 Enexmax 465P GX Power Supply

    ปรากฏว่าซอฟต์แวร์ Windows Live OneCare ทำเอาเครื่องผมกลายเป็น 486 ไปเลย
    สำหรับการสแกนไวรัสของซอฟต์แวร์ตัวนี้ทำได้สุดเห่ยที่สุดในบรรดาซอฟต์แวร์สแกนไวรัส
    ทั้งหลาย ขอเตือนไว้ก่อนเลยนะครับ แถมมันยังพยายามจะล้วงข้อมูลใน Registry ของตัว
    Windows XP เราว่าเราลงอะไรไปบ้าง เหมือน Spy ของ Microsoft ดีๆ นี่เอง แถมไม่
    ฟรีนะครับ มันชาร์จเงินเราค่า Update Virus Signature ถึง 49.95 เหรียญ อนาถมาก

    พอเรา Uninstall ไป มันเจือกมาถามอีกว่าทำไมถึงจะ Uninstall มีเหตุผลหลายข้อให้เลือก
    ผมเลยบรรยายความตามไท้ไปเลยว่า ไปลงถังขยะซะเถอะ

    ยกให้เลยครับ Windows Live OneCare สุดยอดแย่

  2. #2
    OverclockZone Member wim99's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จันทบุรี ฮิ

    Default

    จริงดิ

  3. #3
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อาจจะ set ไม่ถูก หรือโปรแกรม ผิดพลาดก็ได้ครับ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    น่าสงสาร ..... จะระวังไว้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    มันเป็นโปรแกรมให้ลองใช้ 90 วันฟรีๆ ครับ หลังจากนั้นจะเก็บตังค์ อันตราย
    เครื่องผมไม่ได้เซ็ตอะไรผิดด้วยนะครับ ที่สำคัญ HD ผมขนาดต่อ RAID-0
    เลยนะครับ ความเร็ว HDD ผมปกติลองพิจารณาดูละกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Default

    - -" ขอบใจที่มา Post เตือน! ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zyth's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    โปรแกรมของ Microsoft ขอใช้แต่Windows อย่างเดียว นอกนั้นไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า
    MS Office ก็พอทน นอกนั้นไม่ได้เรื่องซักอย่าง

  8. #8
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รับทราบแล้วครับเคยคิดจะลองเหมือนกันมาเจอนี่จอดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member unover's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BIOS

    Default

    ขอบคุณคุบ

  10. #10
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    โห สเปคระดับนั้นยังกลายเป็น 486 ของผมจะเหลือเหรอ เหอะๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •