overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: E4300 + Asrock 4CoreDual จะไปได้ถึง 3Ghz หรือปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Thumbs up E4300 + Asrock 4CoreDual จะไปได้ถึง 3Ghz หรือปล่าวครับ

    E4300 ซิ้งค์เดิม + Asrock 4CoreDual-VSTA + Corsair VS 1*2GB จะสามารถลากไปได้ถึง 3Ghz หรือปล่าวครับ เพราะว่า MB ตัวนี้ปรับไฟเลี้ยง CPU ไม่ได้ CPU Frequency ก็ปรับได้สูงสุดเเค่ 340 เอง ซึ่งถ้าจะลากไป 3Ghz ต้องปรับไป 333*9 ซึ่งเกือบสุดบอร์ดเลยทีเดียว เลยอยากถามว่ามันจะลากไปได้ถึงหรือปล่าวครับ

    ขอบคุณมากครับ

    http://www.overclockzone.com/zolkorn...STA/index.html << ลิ้งค์ MBครับ กำลังจะซื้อเลยลองมาถามดูก่อน

  2. #2
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ผมว่าเพิ่มเงินอีกนึดเอา 4400 จะได้เป็น 300*10
    ไม่เจ็บมากคับ

    ส่วนลากได้รึป่าว ผมไม่ทราบนะคับ - -*

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    E4300 คุ้มสุดละครับ
    E4400 สู้เล่น E6320 ไปเลยดีกว่า เพราะผมเคยเป็น - -

  4. #4
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ทำไมหรอคับนั้น - -a

  5. #5
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    โอกาสถึงผมว่ายากถึงยากที่สุดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by CuteCool View Post
    โอกาสถึงผมว่ายากถึงยากที่สุดครับ
    เเต่ก็ยังพอมีโอกาสใช่ปล่าวครับ ยังไงอย่างต่ำก็ขอซัก 300*9 = 2.7Ghz ล่ะกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ซื้อ Asrock มาลาก มีที่หนายคับ ตัน ชัวๆ ( นิสสสส หนึ่งอะได้ )

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    เพิ่มไฟไม่ได้ ผมว่ามันจะไม่เสถียรนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    asrock ลากยากมากมายฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ไฟเพิ่มได้อยู่นะคับ
    แต่มันเป็น Low Medium High

  11. #11
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by dewiez View Post
    ไฟเพิ่มได้อยู่นะคับ
    แต่มันเป็น Low Medium High
    นั่นมันไฟเลี้ยงของเเรมไม่ใช่หรอครับ

  12. #12

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    บอร์ดนี้ทมันลากได้ด้วยแงะ

  13. #13

    Thumbs up

    ไปไม่ได้แค่ 300 สบายๆ

  14. #14
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by Ao456 View Post
    ไปไม่ได้แค่ 300 สบายๆ
    เคยลองใช้เเล้วหรอครับ ถ้าไปได้เเค่300จริง ก็พอใจเเล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ต้องทำใจละครับว่าบอร์ดAsrockไม่เหมาะสำหรับเอามาลากเค้าใช้กันแบบเดิมๆมากกว่า ถ้าลากก็ลากนิดหน่อย

  16. #16

    Default

    ใช้อยู่ครับ vga เป็น agp 6800gs เลยใช้ตัวนี้ 3d mark 05 ได้อยู่ 5500

  17. #17
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ใช้ CPU รุ่นไหนคับ rep ข้างบน

  18. #18

    Default

    e4300ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    แล้วลากได้ถึงไหนคับนี่

  20. #20

    Default

    2.75 ครับสุดสุดของมันแล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •