overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: จะใช้ซาวน์การ์ดแยกต้องทำงัยบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default จะใช้ซาวน์การ์ดแยกต้องทำงัยบ้าง

    คือผมได้ซาวน์การ์ดมาอันนึงจากพันทิพย์ แต่ไม่มีไดร์เวอร์
    เพราะตอนซื้อคนขายบอกว่า ถ้าลงวินโดว์แล้วมันจะเห็นเอง
    เลยจะถามว่าต้องปรับตรงไหนบ้าง
    ขอบคุณคับ
    หน้าตาแบบนี้คับ แต่ไม่รู้ยี่ห้ออะไร
    ที่ชิบเขียนว่า
    CMI8738/PCI-6ch-LX
    HRTF 3D Audio
    MAW41-0203
    UGG1DB
    Last edited by benzmore; 23 May 2007 at 19:57:12.

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    รุ่นใหนล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ทำ Review Sound Card เลย เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ไป Disable Sound Board ใน M/B ก่อน

    แล้วก็ลงไดร์เวอร์ของ การ์ดปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ยี่ห้ออะไรไม่รู้ ของจีนแดงมันเยอะ

    Cmedia 8738 วินโดวมันไม่เห้นเอง

    ต้องลง driver

    http://www.download.com/C-Media-CMI8...ml?tag=lst-0-1

  6. #6
    OverclockZone Member phachayo's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Smile

    Quote Originally Posted by benzmore View Post
    คือผมได้ซาวน์การ์ดมาอันนึงจากพันทิพย์ แต่ไม่มีไดร์เวอร์
    เพราะตอนซื้อคนขายบอกว่า ถ้าลงวินโดว์แล้วมันจะเห็นเอง
    เลยจะถามว่าต้องปรับตรงไหนบ้าง
    ขอบคุณคับ
    หน้าตาแบบนี้คับ แต่ไม่รู้ยี่ห้ออะไร
    ที่ชิบเขียนว่า
    CMI8738/PCI-6ch-LX
    HRTF 3D Audio
    MAW41-0203
    UGG1DB
    ผมว่า XP น่าจะเห็นนะรุ่นนี้
    Last edited by phachayo; 23 May 2007 at 20:21:23.

  7. #7
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อย่าลืมเช็คด้วยว่า output ถูกต้องใหม

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by phachayo View Post
    ผมว่า XP น่าจะเห็นนะรุ่นนี้


    นั่นมัน modem ครับ - -''

  9. #9
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ออกแล้วคับ
    ขอบคุณทุกท่านมากๆๆคับ
    Last edited by benzmore; 23 May 2007 at 21:04:59.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    รุ่นนี้XPเห็นแค่4ชาแนลคับ ต้องโหลดDriverมาลง
    ส่วนวิธีลงการ์ด ถ้าไม่ได้ใช้การ์ดซาวแยกมาก่อน
    ก็ลงยังงี้
    1 ไปปิดซาวออนบอร์ดที่Bioก่อน
    2 เสียบการ์ดแล้วลงDriverได้เลยก็จะใช้งานได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    http://sv5.gushare.com/file.php?file...08a4134fb5dcbe
    ส่วนอันนี้Driverคับ ลองเอาไปใช้ดูถ้าการ์ดซาวเป็นยี่ห้อECSก็ใช้ได้เลยคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •