overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ลอง OC ดู Athlon 3200+AsRock AM2NF6G 2.0GHz@2.7GHz

  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default ลอง OC ดู Athlon 3200+AsRock AM2NF6G 2.0GHz@2.7GHz

    ลอง OC ดูเล่นๆ อ่ะครับ เหอๆ ได้ที่ 2.72GHz ตั้งไว้ที่ 272MHz ตัวคุณ 10 นะครับ *3*
    ก่อนหน้านี้เคย OC ได้สุดๆ แค่ 2.4 อะครับ เหอๆ เกินนั้นบูทไม่ขึ้น จนไม่กี่วันก่อน ฟลุ้คได้ 2.6 (แต่เล่นได้ที่ 2.5 เพราะ 2.6 เล่นแล้วค้าง)

    จนวันนี้ OC เล่นๆ ดูอีกครับ แบบอ่านเจอในบอร์ด วิธี set bios อ่ะ อิอิ ได้ 2.75 GHz ครับ แต่ Test Super PI ไม่ผ่านเลย จนลดเหลือแค่ 2.72 ถึง Test ผ่าน

    ผม Test แค่ 16K จนถึง 16M เท่านั้นนะครับ -3- (ขี้เกียจจะ Test 32M แล้วอะ ช้ามัก หรือต้อง Test 32 ด้วยครับ *0*)


  2. #2
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    คนหลังๆ ขอ Comment ด้วยนะครับ อิอิ อยากได้ Comment ครับ ไม่อยากให้แคร์เกรียน

  3. #3
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เจ๋งครับ ของผมก็ได้ราวๆนี้ครับ เสถียรสุดที่ 2.75 G ครับ

    อันนี้ที่ 2.75 http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=142181

    อันนี้ที่ 2.8 http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=139772

    ครับ..

  5. #5
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ผม oc ที่ 274 ไม่ เสถียรอะครับ ถ้า oc สูงกว่าจะเสถียรได้หรือป่าว? ไม่ค่อยเข้าใจอยุ่ด้วย

    แต่ก่อนหน้านั้น 2.6 ก็แฮงแล้ว เหอๆ ตอนนี้ 2.72 เสถียรเฉยเลย จะ clock ต่อดีมั้ยเนี่ย กะล่อซะ 2.8 ฮาฮา

  6. #6
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ของผมลดตัึวคูณ HTT เหลือ 3

    ไฟ cpu 1.6 V.

    ไฟ Ram เท่าเดิม (UCCC มันไม่กินไฟ)

    ลองเพิ่มไฟชิบเซ็ตดูครับ อาจไปได้อีกนิดครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    อัดไฟครับ

    งานนี้อัดไฟอย่างเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    มันอัดได้แค่ 1.4 ไม่ใช่เหรอครับ บอร์ดนี้ สุดแว้ว T-T

    ได้ที่ 273 ง่ะครับ 2.74GHz ฮือฮือ เอิ้กๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    มันอัดได้แค่ 1.4 ไม่ใช่เหรอครับ บอร์ดนี้ สุดแว้ว T-T

    ได้ที่ 273 ง่ะครับ 2.74GHz ฮือฮือ เอิ้กๆ
    เหรอครับ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันอ่ะครับ ไม่เคยใช้บอร์ดตัวนี้เลย - -"



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •