overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: SATA --> SATA II ใช้ร่วมกันได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default SATA --> SATA II ใช้ร่วมกันได้ไหม

    เรื่องนี้ผมอยากทราบให้เข้าใจ...เรื่อง SATA กับ SATA II ที่บ้านผมใช้ Sata 150 แต่ตอนนี้ มี SATA II 300 มา ผมอยากทราบว่าถ้าเราจะอัพเกรดมาใช้แบบ SATA II ต้องเปลียนบอร์ดใหม่ครับ
    ใช้ร่วมกันได้รึเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้....จบข่าว แต่เร็วเท่าเดิมเปลี่ยนทำไมเนี่ยะ เหอะๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    harddisk SATA2 ใช้สายเดียวกับ SATA รึเปล่า

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ASBK View Post
    เรื่องนี้ผมอยากทราบให้เข้าใจ...เรื่อง SATA กับ SATA II ที่บ้านผมใช้ Sata 150 แต่ตอนนี้ มี SATA II 300 มา ผมอยากทราบว่าถ้าเราจะอัพเกรดมาใช้แบบ SATA II ต้องเปลียนบอร์ดใหม่ครับ
    ใช้ร่วมกันได้รึเปล่า

    ใส่รวมกันได้ครับ
    ดูรายเซ็น ด้านล่าง (สหประชาติ ผสมซะมั่วไปหมด ละ)


    Quote Originally Posted by ASBK View Post
    harddisk SATA2 ใช้สายเดียวกับ SATA รึเปล่า
    ใช่ เสียบไปเลย
    Last edited by TWK.; 25 May 2007 at 12:34:29.

  5. #5
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    มันสายเด่วกันมิใช้เหรอครับ

    แต่บอร์ด Sata มาใส่ Sata 2 มัน จะอ่านความเร็ว Sata เดิมอะครับมันไม่เพิ่มขึ้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •