overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: LCD 19" Wide ใช้กับ FX5200 ได้ไหม ?

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default LCD 19" Wide ใช้กับ FX5200 ได้ไหม ?

    รบกวนถาม นิดนึงครับ ว่า LCD 19" Wide ใช้กับ FX5200 ได้ไหม ? คือผมดูจาก Resolution เดิมๆที่ผมใช้กับ CRT 17" ตัวเก่าผม มีแค่ 1280 x 1024 เอง อ่ะครับ และ ถ้าหาก FX5200 ใช้ได้ จะมีวิธี ปรับยังไง ให้แสดง 1600 x .... ( จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ ) เพื่อให้แสดงเป็น Wide screen ได้อย่างไร ครับ

    ขอบคุณ ล่วงหน้า นะ ครับ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member GyeonWoo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ได้อีกเสียงครับ ใช้อยู่

  4. #4
    ผมเจ้าของกระทู้ ครับ
    Guest

    Default

    รบกวนถามเพิ่มนะ ครับว่า FX5200 ได้นี่ ไม่ทราบว่า ปรับ แล้ว ได้ภาพ Wide Screen Resolution เท่าไหร่ ครับ ของผม นี่ มีสูงสุด ที่ 1280 x 1024 เองอ่ะครับ T_T รบกวนแน่ะนำ ด้วย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ขึ้นอยู่กะจอครับ ผมใช้fx5200เหมือนกัน แต่จอผมห่วย ปรับขึ้นได้แค1024x768เอง รอเปี่ยนงานคอมมาร์ทคับอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    ได้คับ แต่อาจจะแสดงภาพได้ช้าซักนิดหน่อย

  7. #7
    noom
    Guest

    Default

    ใช้fx 5200 อยู่เหมือนกัน ตอนแรกไม่มี 1440x900 ให้เลือก

    พอเสียบใช้งาน มันจะมีความละเอียด 1440x900 ให้เลือกใช้เองแหละคับ

  8. #8
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1440*900 เดี๋ยวขึ้นมาให้เลือกอัตโนมัติแหละครับ แต่ถ้าไม่ปรับให้ได้ตามขนาดนี้ ภาพกับตัวอักษรจะเบลอๆ นะครับ

  9. #9
    เจ้าของกระทู้
    Guest

    Smile

    ขอบคุณ ทุกๆคนที่ เข้ามาตอบมั่กๆ นะครับ ^^ จะได้ตัดสินใจซื้อสักที

  10. #10
    OverclockZone Member Special's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ด้าย

  11. #11
    help
    Guest

    Default ช่วยที

    ผมไม่ได้อ่ะ เสียบจอแร้วมันมะขึ้น 1440*900 อ่ะ
    มันมี 1360*768 แล้วข้ามไปเป็น 1600*900 เลยอ่ะ
    ใครรู้วิธีแก้บอกทีนะคับ
    ผมใช้
    ไดเวอร์ : 93.71_forceware_winxp2k_english_whql
    การ์ด : FX5200
    จอ : PHILIPS 190CW

  12. #12
    OverclockZone Member Ordinary_Man's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Talking

    Quote Originally Posted by help View Post
    ผมไม่ได้อ่ะ เสียบจอแร้วมันมะขึ้น 1440*900 อ่ะ
    มันมี 1360*768 แล้วข้ามไปเป็น 1600*900 เลยอ่ะ
    ใครรู้วิธีแก้บอกทีนะคับ
    ผมใช้
    ไดเวอร์ : 93.71_forceware_winxp2k_english_whql
    การ์ด : FX5200
    จอ : PHILIPS 190CW

    ให้ทำการเพิ่มความละเอียดหน้าจอเองเลยครับ ปรับได้ใน driver ครับ

    ลองๆ ดู ไม่น่ายากเท่าไหร่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mosvol88's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์แผ่น ของจอ 19 นิ้วยังมันอาจจะขึ้น 1440*900 ก็ได้นะ

  14. #14
    help
    Guest

    Default ช่วยทีอีกรอบ

    ผมลองลงไดเวอร์ของจอดุแล้วคับ ยังไม่ขึ้นเลย

    ส่วนเรื่องปรับความละเอียดในไดเวอร์ ผมลองเข้าไปดูใน nvidia control panal
    มันมีสูงสุด 1360*768 เองคับ

    ......แงๆ ...จะร้องแร้ว
    เป็นไปได้ไหมผมไม่ได้ต่อกับ DVi ผมใช้พอร์ดธรรมด่อ่ะคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ สำหรับคำตอบ อิอิ

  15. #15
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ของผมก็ไม่มีให้เลือก 1440 เหมือนกัน เปลี่ยนรุ่น driver การ์ดจอเป็นอันล่าสุดเลยครับ มีขึ้นมาเฉยๆ

  16. #16
    help
    Guest

    Default อีกรอบ

    อยากถามพี่ๆ ว่าไดเวอร์ของ nvidia เวอร์ชั่นใหม่สุดตอนนี้เท่าไหร่อ่ะคับที่ผมใช่อยู่ 93.71 ใหม่สุดแล้วรึป่าว

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by help View Post
    อยากถามพี่ๆ ว่าไดเวอร์ของ nvidia เวอร์ชั่นใหม่สุดตอนนี้เท่าไหร่อ่ะคับที่ผมใช่อยู่ 93.71 ใหม่สุดแล้วรึป่าว
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=62771

  18. #18
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ตามปกติแล้ว จอ น่าจะมี Driver มาให้นะครับ ของผม Samsung 940bw มันมีมาให้นะครับ แบบว่าลงเสริมให้ card จอ สามารถใชได้

  19. #19
    help
    Guest

    Default อีกรอบละกัน

    คือว่าผมลองโหลดไดเวอร์จนถึงเวอร์ชั่น 160.00 แล้วอ่ะคับ ลงไดเวอร์ lcd ทุกครั้งแต่ไม่มีไดเวอร์ตัวไหนเลยที่ให้ปรับ 1440*900 หรือการ์ดจอผมมันฮ่วย *-*

    เฮ่อ เศร้าจัย

  20. #20
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    MX400 ยังใช้ได้เลยครับ - - ปรับ 1440*900

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •