overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามเรื่องการใส่ ram หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ken's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default ขอถามเรื่องการใส่ ram หน่อยครับ

    คือว่า mb ผม asrock am2nf6g-vsta ,sempron 2800 1.6 ใส่ ram ddr2

    256/533 2 ตัว
    512/533 1 ตัว
    1 g/533 1 ตัว
    ได้ไหมครับ
    แบบว่าได้ ram 512 และ 1 g มาฟรีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่แนะนำครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ใส่อะใส่ได้ครับ

    แต่ว่าแนะนำให้ใส่ 1 g/533 2 ตัว ไปเลยดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ใส่ได้ครับ

    ยิ่ง เยอะ ยิ่ง ดี

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ใส่ได้ครับ

    ก็ของเค้าได้มาฟรี ยั้งจะให้เค้าไปเสียตังอีก - -"

  6. #6
    OverclockZone Member ken's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    สรุปป๋มจะใส่แล้วนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ใส่ๆไปเถอะครับ ได้มาฟรีทั้งที เก็บไว้ทำไม
    256 คู่กันนะครับ(จริงๆไม่มีผลไรหรอก)
    อีก 2 ตัวก็ตามสบาย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใส่ไปเลย ครับ ใส่ได้เเน่นอน
    บอร์ดเดี๋ยวนี้ยัดยังไง ได้หมดเลย ดีไม่ดียัง Dual ได้เฉยเลย 555

  9. #9
    OverclockZone Member ken's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ใสแล้วครับ เร็วเหมือนกัน แฮะ ขอบคุณครับ แต่ว่าจะขาย 256/533 2 ตัว กับ 512/533 1 ตัวนะครับมีใครสนไหม เสนอมาครับ จะไปชื้อ 1 g มาคู่กัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •