overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: โปรแกรม CPU Mark 99 วัดคะแนนแบบ Dual Core หรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default โปรแกรม CPU Mark 99 วัดคะแนนแบบ Dual Core หรือป่าวครับ

    ผมสงสัยว่า CPU Mark 99 มัน Test คะแนน Support Dual Core หรือป่าว เพราะผมรู้สึกว่า มันไม่ค่อยแรงเลย

    เครื่องผม Athlon 64 3200+ 2.0GHz@2.7GHz

    Test CPU Mark ได้ 313

    แต่.. http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=56022

    เห็นกระทู้นี้เค้า X2 3600+ @ 3.1

    แต่กลับ Test CPU ได้แค่ 331 มากกว่าผมแค่ 18 คะแนนเอง - - ทั้งๆที่ของผม Single Core ของเค้า Dual Core

    ผมเลยสงสัยว่า CPU Mark มัน Test คะแนน มัน Support Dual Core หรือป่าวครับ *3*

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มันก็เทสได้กับCPUทุกแบบนะ แต่ไม่รู้มันคำนวนยังงัยอ่ะ....

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    เอ่อ... คุณ TWK. ใช่ครับของคุณหมายความว่าไงอ่ะครับ

    ใช่... มัน Test คะแนนโดยไม่ Support
    หรือ ใช่... มัน Test คะแนนโดย ใช้คุณสมบัติของ Dual Core แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ชอบดูคะแนน CPU จากตุ้ปลามากกว่า ซัก 18-20 K กำลังดี

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Wink

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    เอ่อ... คุณ TWK. ใช่ครับของคุณหมายความว่าไงอ่ะครับ

    ใช่... มัน Test คะแนนโดยไม่ Support
    หรือ ใช่... มัน Test คะแนนโดย ใช้คุณสมบัติของ Dual Core แล้ว
    เทสหมดทุกชุดคำสังในตัว CPU ครับ ทั้ง Single Core แล้ว Dual Core
    *ยิ่ง C2D นี้ หุหุหุ อาจจะมีชุดคำสั่งที่ทำให้ได้คะแนนเยอะเป็นพิเศษ นะ 555*




    Last edited by TWK.; 27 May 2007 at 21:22:19.

  7. #7
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    เง้อ แล้วทำไม X2 3600+ เค้า คะแนน CPU Mark ถึงใกล้เคียงกับผมเลยอ่ะครับ แสดงว่า CPU เค้าก็ไมได้แรงกว่า athlon 3200 ซักเท่าไหร่เลยอ่ะดิครับ (ไมได้หมายถึงของที่ผมอ้างอิงเท่านั้นนะครับ แต่ดูมาหลายๆ กระทู้แล้ว x2 3600 คะแนน เกือบเท่า Single ผมหมดเลย - -")

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ของผม 939 Athlon 3200+ @2.6นิดๆ ได้ 301 คะแนน

    กับ T5500 @1.67 ได้ 220 ครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    Dig จ๊า Dig

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ตอน test ก็ดู task manager สิครับ ถ้ามันขึ้น 100% ทั้ง 2 หัว ก็แปลว่ารับ dualcore



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •