overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: AMD x2 3800+ คล็อกได้เท่าไหร่ครับ แล้วคล็อกยังไงครับ มือไหม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default AMD x2 3800+ คล็อกได้เท่าไหร่ครับ แล้วคล็อกยังไงครับ มือไหม่ครับ

    AMD x2 3800+ คล็อกได้เท่าไหร่ครับ แล้วคล็อกยังไงครับ มือไหม่ครับ บอร์ดผมจำไม่ได้ แต่เป็นของ ASUS
    ram 512 /667 kington

  2. #2
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    จัดไปลากได้เต็มที่ แบบใช้งานปกติ ไม่เกิน 2.8G พันธง
    ที่อัตราทด Cpu HTT 5Xลดเหลือ4X ตัวคูณก็ใช้ 10 เหมือนเดิม FSB(ผิดป่าวว่ะ) เริ่มที่200>220>240>250>260>265>270>275>280 ค่อยๆอัดไปเรื่อย ไฟราวๆ 1.4-1.45V

    แรมจากเดิมๆ 667ลดเหลือ533 ไฟอัดไปให้สุดบอร์ด

    ขอให้โชคดีพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default AMD x2 3800+ คล็อกได้เท่าไหร่ครับ แล้วคล็อกยังไงครับ มือไหม่ครับ

    AMD x2 3800+ คล็อกได้เท่าไหร่ครับ แล้วคล็อกยังไงครับ มือไหม่ครับ
    spec
    AMD x2 3800+ 65n
    Asus - Mainboard M2NPV-VM
    kington 512/667
    แล้วถ้าจะ oc จะต้องมีอุปกรณ์อะไรเพิ่มอีกไหมครับ
    ขอบคุณครับ
    อ๋อ ขอวิธีทำด้วยนะครับ ถ้าได้รูปด้วยก็จะดีมากๆๆ (หัดอัด)

  4. #4
    Mang Gudgee
    Guest

    Talking ลากดูก้อรู้เองนะงับ แรมKingtons+ซิ้งเดิมๆ บอร์ดตัวนี้ - -a (สู้ๆ)

    3600 X2 65n 1.9@2.7 Corsair 667@768 ยังไม่ทดแรม ซิ้งเดิม บอร์ดAlive Psu บ้านๆ450w 41องศาเย็นสบาย
    (Corsair - ของเค้าดีจิงๆ) คิดจะลากหาแรมดีๆหน่อยก้อจะไปยาวๆๆ *0*

  5. #5
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เคยเอาX2 3800+ & M2N-E ไป ถึง 2.6 แรมไม่เทพเลยได้แค่นั้นครับต่อไม่ได้แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    มันขึ้นอยู่หลายอย่าง 1 ประสบกาณ์
    2 งบประมาณ
    3 ใจคับอันนี้สำคัญคับ จะเอาให้ไหม้ไปเลยป่าวนี้ดิ ไม่เคยส่งเครมไม่เห็นน้ำตา

  7. #7
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ตอนนี้ผมขาย Corsair XMS675@800+ 1T สบายๆ 512*2 ไป
    หันไปเล่น Corsair 1G*2 แวลู่แทน 667@800 ต้อง 2T เซ็งเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •