overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: กด start แล้วมันไม่มี menu all program

  1. #1
    OverclockZone Member bokiedoddy's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default กด start แล้วมันไม่มี menu all program

    เมนู all program ที่ กดจากปุ่ม start มันหายไปทำยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีด้วยเหรอเมนู all program?????

    ทำไมผมมีแค่ Programs อ่ะ ขยายความหน่อยนึงเน้อ....

  3. #3
    OverclockZone Member deadky's Avatar
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    น่าจะโดนไวรัส RUNDLL64.dll.vbs ครับ

    ไม่ทราบว่าพอเข้าเว็บแล้ว ตรงหัวเว็บมีชื่อนี้หรือเปล่าครับ "HELLO WORLD i am VB"
    Last edited by deadky; 29 May 2007 at 03:32:12.

  4. #4
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มีด้วยเหรอเมนู all program?????

    ทำไมผมมีแค่ Programs อ่ะ ขยายความหน่อยนึงเน้อ....
    มีครับ แต่ต้องเลือกเป็น Start Menu นะ (ใช้เวอร์ชั่นที่ MOD แล้วอ่ะสิครับถึงไม่มี อิอิ) ก็ลองคลิขวาที่ทาสคบาร์ด้านล่างแล้วเลือก Properties แล้วไปที่แท๊บ Start Menu แล้วก็เลือก Start Menu ครับ

    มันคือแบบ Defult(เขียนถูกไหมเนี่ย) ของ Windows น่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kookkaichaiyo's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post
    มีครับ แต่ต้องเลือกเป็น Start Menu นะ (ใช้เวอร์ชั่นที่ MOD แล้วอ่ะสิครับถึงไม่มี อิอิ) ก็ลองคลิขวาที่ทาสคบาร์ด้านล่างแล้วเลือก Properties แล้วไปที่แท๊บ Start Menu แล้วก็เลือก Start Menu ครับ

    มันคือแบบ Defult(เขียนถูกไหมเนี่ย) ของ Windows น่ะครับ
    จิงๆแล้ว ถ้าเปน Default ของ WinXP ที่ยังไม่ MOD
    ที่ Start Menu จะมี All Program อย่างที่ว่า
    แต่ถ้าเปน Ver. ที่ MOD แล้ว หรือโดนเปลี่ยน ก้อจาเปน Classic Start Menu
    จะไม่มี All Program อ่าคัฟ
    Classic Start Menu หน้าตาของ Desktop จะออกมาเลียนกับ Win98 อ่าคัฟ

    เข้าไปเปลี่ยนอย่างที่ทั่น Provider ว่าแหล่ะคัฟ

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kookkaichaiyo View Post
    จิงๆแล้ว ถ้าเปน Default ของ WinXP ที่ยังไม่ MOD
    ที่ Start Menu จะมี All Program อย่างที่ว่า
    แต่ถ้าเปน Ver. ที่ MOD แล้ว หรือโดนเปลี่ยน ก้อจาเปน Classic Start Menu
    จะไม่มี All Program อ่าคัฟ
    Classic Start Menu หน้าตาของ Desktop จะออกมาเลียนกับ Win98 อ่าคัฟ

    เข้าไปเปลี่ยนอย่างที่ทั่น Provider ว่าแหล่ะคัฟ
    เขาบอกไปแล้ว... ส่วนตัวใช้คลาสสิคตลอดครับ..

  7. #7

    Smile

    Quote Originally Posted by deadky View Post
    น่าจะโดนไวรัส RUNDLL64.dll.vbs ครับ

    ไม่ทราบว่าพอเข้าเว็บแล้ว ตรงหัวเว็บมีชื่อนี้หรือเปล่าครับ "HELLO WORLD i am VB"




    มีคับต้องทำอย่างไรบ้างคับ

  8. #8

    Smile

    Quote Originally Posted by deadky View Post
    น่าจะโดนไวรัส RUNDLL64.dll.vbs ครับ

    ไม่ทราบว่าพอเข้าเว็บแล้ว ตรงหัวเว็บมีชื่อนี้หรือเปล่าครับ "HELLO WORLD i am VB"
    พี่คับ ต้องทำอย่างไรบ้างถึงให้ All programeกลับมา
    แอดคำตอบมาที่sriwichai_1@hotmail.com ทางmก้อได้คับ

  9. #9
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โดนไวรัสมั้ง เปลี่ยนไปใช้ Classic แก้ขัด

  10. #10
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    น่าจะโดนไวรัส เข้าแล้วแหละครับ เครื่องที่มหาลัยผมก้เคยเป้นนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ไวรัส HELLO WORLD i am VB มีวิธีแก้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •