overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: คือจะซื้อam2แต่ไม่รู้จะเพิ่มส่วนไหนดี ช่วยจัดทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member จับกังแมน's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    ม.บัวทอง

    Default คือจะซื้อam2แต่ไม่รู้จะเพิ่มส่วนไหนดี ช่วยจัดทีครับ

    ให้น้องใช้เขียนโปรแกรม เล่นเกมออนไลน์นิดหน่อยและจิปาถะเล็กๆน้อยๆครับ
    sempron 3000+
    alive
    ram 1G/667
    7300gt ddr2

    athlon 3000+
    alive
    ram 2G/667

    3600x2
    alive
    ram 1G/667

    แบบไหนน่าจะดีครับ

  2. #2
    ตามใจคุณมั๊ง
    Guest

    Default

    เป็นผมเลือก set ที่ 2 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    SET 3 ครับแพงกว่าไม่กี่ตังแต่แรงกว่าเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ตอนนี้แรมถูกกมาก เลือกชุดแรมเยอะดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ถ้าเล่นแค่ online เอา vga onboard ได้เลย

  6. #6

    Default

    athlon 512k ต่างกับ sempron 256k เยอะไหม
    แรม 1g กะ 2g นี่ต่างกันชัดเจนเลยหรือเปล่า?

  7. #7
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    เล่นชุดสุดท้ายแล้วเพิ่มแรมอีก 1G ครับ ^^ ถ้าตังไม่มีก็รอเอาครับ ^^

    เพราะแรม 1G ก็ใช้งานได้ดีแล้วผมตั้งแต่เล่นมาใช้ 2G ยังไม่เคยใช้แรมเกิน 1G สักที T-T

  8. #8
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    ต้องชุดสุดท้ายครับ อิอิ

  9. #9
    Mang Gudgee
    Guest

    Default ซื้อให้เป็น ใช้ให้คุ้ม

    อัน3 ดีกว่านะคับ อัน2 ก้อดี แต่อัน3 ดีที่สุดคับ ใช้เขียนโปรแกรมอ่านะ ผมก้อใช้อยู่

    X2 3600 65n 1.9@2.7 << 2 Core ไว้เขียนโปรแกรมดีแท้ + เล่นเกมส์
    ALiveNF6G-VSTA VGA onboard <<การ์ดจอไม่ต้องเน้นถ้าไม่ได้เขียนโปรแกรมเกี่ยวกับกราฟฟิคหรือเล่นเกมหนักๆ
    Ram Corsair 1g 667@768 << แรมเยอะๆเขียนลื่น เปิดปุ๊ปติดปั๊ป 2G ลื๊นลื่นนน..
    ของเดิมๆ หุหุ (หาตังซื้อการ์ดจอดีก่า+แรมอีก1g อิอิ)

    ผมก้อเพิ่งซื้อมาเขียนโปรแกรมเหมียนกาน + เล่นเกมส์ด้วย ^^

    นักเล่นของถูก~* ถูก + ดี + คุ้ม = กำไร 555+

  10. #10
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ตัวนี้ vga on board ก็ใช้ได้
    ASUS M2A-VM

  11. #11
    OverclockZone Member จับกังแมน's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    ม.บัวทอง

    Default

    ขอบคุณครับคิดว่าคงเลือก set3 แล้วเพิ่มแรมเป็น 2G
    ส่วน asus m2npv-vm vgaออนบอร์ดมีdvi-hdtv
    ด้วย แต่กับส่วนต่างเกือบๆพันนี่ ^^" คิดว่าเอาไปซื้อ
    vga จริงๆได้เลยนะเนี่ย แหะๆ thk ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •