overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเกี่ยวกับ RedAlert 2 Yuri ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default ถามเกี่ยวกับ RedAlert 2 Yuri ครับ

    เกมเชยไปนิดนะครับ แต่อยากเอามาเล่นอีกอ่ะ เลยอยากขอรบกวนเพื่อนๆดังนี้เน้อ
    ก่อนหน้านี้ผมเคยลงแล้วเล่นเกมนี้ได้ปกติ ตอนนั้นใช้ celeron 2.53 socket 478
    แต่พอตอนนี้เปลี่ยนมาเล่น E6300 ดันเล่นไม่ได้ซะงั้น เปลี่ยนการ์ดจอก็แล้ว ยังไม่หายอีก ขึ้น Error อย่างในรูปอ่ะครับ ไม่รู้ว่ามันไม่สามารถใช้ได้กับ C2Dหรือเปล่า หรือว่าต้องไปตั้งค่าแบบไหนอ่ะครับถึงจะเล่นได้ ช่วยผมหน่อยเน้อ ไม่ถนัดเรื่องเกมจริงๆงับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลงใหม่ครับ เกมมานเน่าไปแล้วRepairก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ลงใหม่ครับ เกมมานเน่าไปแล้วRepairก็ได้
    ลงใหม่งัยท่าน?
    ผมทั้งลบทั้งติดตั้งใหม่มาเป็นสิบๆรอบแว้ว เหมือนเดิมเลยอ่ะ แต่เอาไปลองเครื่องอื่นดันเล่นได้ซะงั้น....

  4. #4
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    วิธีแก้ไขนะครับ
    1.สร้าง shortcut ขึ้นมา
    2.คลิ๊กขวา เลือก propreties ไปคลิ๊ก เลือก เมนู compatiballity
    3. ตรง compatiballity Mod เลือกเป็น run win98/me

    เออ ลองดูครับ ผมก็เคยเป็น ทำแล้วหายเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน Birdcomloso สุดยอดจริงๆ เล่นได้แล้วครับ ผมคงจำวิธีนี้ไปอีกนานเลย เหอะๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    แต่ทำไมเล่นกะC2Dในnbไม่มีปัญหาหว่า - -a

  8. #8
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ถ้าทำแล้วไม่หายสงสัยคอมแรงไป อิอิ อยากเล่นเกมส์นี้ผ่านเน็ตใครรู้วิธีมั่ง

  9. #9
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ตอนแรกผมใช้ P5B-E ก็เล่นไม่ได้เล่นได้แต่ RA2..แต่พอเปลี่ยนเป็น DS3 เล่นได้ฉลุย..แต่ General+zerohour ป๊อกไปดื้อๆ...เลยว่าจะซื้อแผ่นแท้ 2DVD มาเล่น จะได้ดู movie มันด้วย online ได้อีกตะหากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •