Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่น ra2 บน windows 7 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default เล่น ra2 บน windows 7 ไม่ได้

    รบกวนช่วยหาวิธีหน่อยครับ
    ทำไงให้เล่น ra2 บน windows 7 ได้ครับ
    ผมใช้ acer 4540 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member anurock_core2's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ขึ้น error dont send เหรอคครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    ลองรันใน win98 ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    อ๋อ มันเป็นตั้งเเต Vista เเล้วครับ มันต้องเข้าไปเเก้ไฟล์นิดเดียว ลองหาในเนต มีเพียบครับ มันเป็นกันเกือบทุกคนอะ

  5. #5
    OverclockZone Member Yoyo9z's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ผมว่าขึ้น error don't send แน่เลย


    ผมก็เป็น xp sp3

  6. #6
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    มี file ให้แก้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member zeemyzelf's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    Bangkae, Bangkok

    Default

    คลิกขวาเลือก Properties เลือก Compatibility ติ๊กตรงช่อง Run this program in compatibility mode for แล้วเลือกเป็น Windows 95 หรือ Windows 98 / Me

  8. #8
    OverclockZone Member vibra128's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    phuket

    Default

    เกมส์หลักของผมเลยนะนั่น

  9. #9
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    Quote Originally Posted by zeemyzelf View Post
    คลิกขวาเลือก Properties เลือก Compatibility ติ๊กตรงช่อง Run this program in compatibility mode for แล้วเลือกเป็น Windows 95 หรือ Windows 98 / Me
    ไม่หายหรอกครับ วิธีพื้นฐานน่ะ อันนี้เค้าเป็นกันทั่วโลก มันมีเเบบไฟล์เเก้ อย่าไปโโหลดนะครับ มักเป็นไวรัส มีันจะมีวิธีเเก้เเบบเข้าไปใน registry ลองหาดูนะ

  10. #10
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    ผม win7 64 ลองลงดูแล้วก็เล่นได้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member AI2SAKUI2A's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sleipnir View Post
    ไม่หายหรอกครับ วิธีพื้นฐานน่ะ อันนี้เค้าเป็นกันทั่วโลก มันมีเเบบไฟล์เเก้ อย่าไปโโหลดนะครับ มักเป็นไวรัส มีันจะมีวิธีเเก้เเบบเข้าไปใน registry ลองหาดูนะ
    ผมใช้ windows 7 เดิมทีเล่นไม่ได้ เลยลองทำตาม rep ข้างบนดูแล้วใช้ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jukkrit's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2010

    Default

    ลองรันใน win95 เล่นได้แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member stocknavy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2010
    Location
    หนองแขมถึงบางกอกน้อยเป็นประจำ สมุทรสงครามเป็นบางโอกาศ

    Default

    จะลองทำดูบ้างครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •