overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: P5B Deluxe ใช้ ATI หรือ GF จะดีอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default P5B Deluxe ใช้ ATI หรือ GF จะดีอะคับ

    ผมอ่านดู P5B Deluxe มันเปิดการใช้งาน Crossfire ได้ ไม่รู้ว่าถ้าใช้ ATI มันจะมีประสิทธิภาพดีกว่า GF หรือปล่าวครับ หรือว่าเหมือนกันครับ แล้วถ้าเกิดใช้ GF จะสามารถใช้ SLI ใน P5B Deluxe นี้ได้ไหมครับ

    ขอบคุนมากครับ

    ปล.ขัดกับ signature จริงๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ทั้ง ATI หรือ GF นะครับ ดีทั้ง 2 ยี่ห้อเลย นะ
    GF 8800 GTS
    ATI HD 2900 XT
    หึหึหึ แรงๆๆ ทั้งนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    การ์ดอะไรก็ได้

    แต่เหมาะกับการ์ดเดี่ยว..

  4. #4
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้าเล่นของ ATI ก็Crossfire ได้ แต่ถ้าเล่น GF ก็เล่นได้ตัวเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ คือถ้าผมจะใช้คงจะเป็น GF หละครับ ใช้ได้ทั้งเกมแถมแปลง Quad เขียนแบบได้อีก งิงิ

    ขอบคุนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    แล้วแต่ชอบจิงับ เปงผมก็ ati

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ATI ก็แปลงได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ATI X1950XT

    ถ้าเล่นของ ATI ก็Crossfire ได้ แต่ถ้าเล่น GF ก็เล่นได้ตัวเดียว<<<<<

    ATI ไม่ต้องคอสไฟก็ได้นี้ครับ ถ้า 1950 ชนกับ 7900 มันก็พอฟัดพอเหวี่ยงกันมั่งครับ

    ที่สำคัญ AIT คอสไฟ แพงมหาโหดเลยนะครับ GF SLI มันใช้การ์ดเหมือนกันก็ต่อได้แล้ว ATI มันต้องมี Master อีก T-T

  9. #9
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ATI เดี๋ยวนี้ก็ไม่ต้องใช้การ์ดmasterแล้วคราบ

  10. #10
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ตัวใหม่ๆไม่ใช่หรือท่าน หรือผมตกข่าว O_o

    พวก x2900xt ไม่ใช่หรือ หรือว่ามีตัวรุ่น X1XXX ไม่ต้องมีมาสเตอร์ได้ครับ ผมไม่ทราบจริงๆ ขออภัยๆ

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    ตัวใหม่ๆไม่ใช่หรือท่าน หรือผมตกข่าว O_o

    พวก x2900xt ไม่ใช่หรือ หรือว่ามีตัวรุ่น X1XXX ไม่ต้องมีมาสเตอร์ได้ครับ ผมไม่ทราบจริงๆ ขออภัยๆ
    พวก X1X00 ต้องมีมาสเตอน่ะครับ แต่ถ้าพวก X1X50 ไม่ต้องครับ

    เช่น X1950Pro น่ะครับ ไม่ต้องมีมาสเตอร์

    แต่ไม่รู้ว่า X1250 X1650 X1950XTX จะรวมอยู่ด้วยไหมนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    x1950xt ก็ไม่ได้ครับ ผมใช้อยู่ต้องมีมาสเตอร์

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    อืม...คงต้องแยกเป็นรุ่นๆไปเลยอ่ะนะ เหมาทั้งซีรี่เลยไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    คิดว่ารุ่นที่เพ่งออกมาหลังๆ น่าจะทำ คอสไฟได้แบบไม่ต้องมีมาสเตอร์ เช่นรุ่นโปร กับ 1650 ที่เพิ่งเปิดตัวมา แต่รุ่นที่ออกมานานแล้วก็คงต้องหามาสเตอร์ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member vinai55's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ดันไป ATI อีกคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •