overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: HDD WD 160G Sata2

  1. #1
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default HDD WD 160G Sata2

    ไอ้ตรงที่เป็นสีแดงมันเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างครับ ลองเอาไปใส่กับเครื่องอื่นก็ไม่เป็น
    เครื่องผม AM2 X2 3600+ 65nm,Asus M2N-E,Kingmax 1G*2 667,Forsa 7300GT 128/128 DDR3 เคสและพาวเว่อของ G-View,ซีดีรอม 2 ตัว
    ปล.ตอนนี้ใส่ HDD Seagate 80G Sata2 ไม่ได้ พอเปิดแล้วเหมือนไฟเข้าแล้วก็ดับ งงมากเดิมใช้ตัวนี้แท้ๆ
    Attachment 33418

  2. #2
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    อ่าดันหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ไม่มีครายตอบเลยยย

  4. #4
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ยังไม่มีใครมาตอบดันต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ฮือๆๆๆๆ ทามมายมะมีใครตอบเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Cel-T1.2A's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    Sakon Nakhon

    Default

    Claim ครับ อาจเป็นตัวที่หลุด QC ก็ได้นะ มีถมไป ขายเป็นล๊อตๆ อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member MasterEvilO's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณครับ แต่แปลกตรงไปใช้กับเครื่องอื่นไม่เป็นไรอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •