overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ต่างกันยังไงหรอครับระหว่างบอร์ด4ตัวนี้

  1. #1
    OverclockZone Member savagepong's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    เกิดที่หัวหิน แต่ตอนนี้สิงอยู่ที่กาญจนบุรี

    Default ต่างกันยังไงหรอครับระหว่างบอร์ด4ตัวนี้

    GA-P35-DS3P / GA-P35-DS3R / GA-P35-DS3 / GA-P35-S3
    ไม่ทราบว่ามีออฟชั่นหรืออะไรเพิ่มเติมในแต่ละตัวหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    P กาด์รจอไม่ออน MB ครับ รู้แค่นี้ - -ไปละ

  3. #3
    OverclockZone Member savagepong's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    เกิดที่หัวหิน แต่ตอนนี้สิงอยู่ที่กาญจนบุรี

    Default

    เง้อ 4ตัวนี้มันก้อPหมดเลยน่อ

  4. #4
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    เค้าไม่ได้หมายถึง P ที่ตัวสุดท้ายหรอ-*-

  5. #5
    OverclockZone Member savagepong's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    เกิดที่หัวหิน แต่ตอนนี้สิงอยู่ที่กาญจนบุรี

    Default

    4 ตัวนี้การ์ดจอไม่ออนหมดล่ะครับ ชิพที่ออนมัน G33 ไม่ใช่หรอ

  6. #6
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    กิ๊กกาบ๋วย ^^

  7. #7
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    สงเคราะห์ให้

    DS3P คือ DS4 ที่ไม่มี pipe **DS3P DS4 PCB เดียวกับ DQ6 มี Raid+IEEE

    DS3 คือรุ่นมาตรฐาน ไม่มี raid

    DS3R เหมือน DS3 แต่มี raid



    P35 S3 เป็นไงไม่รู้ รอ Gigagrean มาตอบ

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

  8. #8
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    DS3 มี Raid คับ แต่ห่วย ผมใช้อยู่ d(T__T")b
    วิ่งช้ากว่า sata1 ประมาณ 20MB/s

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    DS3 มัน ICH8 ครับไม่มี raid หรือว่า raid ได้แต่ไม่ดี
    DS3R - ICH8/R มี raid

    รู้แค่นี้อีกอะ

    Mainbord ที่ใช้ I/O Controller Hub 8 (ICH8 ธรรมดานะ ไม่ใช่ ICH8R) ที่ผมพอรู้ก็มี
    Gigabyte DS3
    ASUS P5B
    Abit AB9
    Last edited by kidnapped1; 2 Jun 2007 at 18:19:43.

  10. #10
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    DS3 มัน ICH8 ครับไม่มี raid หรือว่า raid ได้แต่ไม่ดี
    DS3R - ICH8/R มี raid

    รู้แค่นี้อีกอะ

    Mainbord ที่ใช้ I/O Controller Hub 8 (ICH8 ธรรมดานะ ไม่ใช่ ICH8R) ที่ผมพอรู้ก็มี
    Gigabyte DS3
    ASUS P5B
    Abit AB9
    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    สงเคราะห์ให้

    DS3P คือ DS4 ที่ไม่มี pipe **DS3P DS4 PCB เดียวกับ DQ6 มี Raid+IEEE

    DS3 คือรุ่นมาตรฐาน ไม่มี raid

    DS3R เหมือน DS3 แต่มี raid



    P35 S3 เป็นไงไม่รู้ รอ Gigagrean มาตอบ

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
    ดูดีๆก่อนครับ ที่เค้าเอามาถามอ่ะ P35 นะไม่ใช่ P965 สเปคไม่เหมือนกันแน่ๆครับ อย่างน้อย SB ก็เป็น ICH9 แล้ว ส่วนจะเป็น ICH9/R ก็คงแล้วแต่รุ่น ที่ผมแน่ใจสุดๆคือรุ่นที่ต่อท้าย S3 จะไม่ใช้ Solid Capa ทั้งบอร์ดเหมือน DS3 ครับ ส่วนพวก DS3P/DS3R นั้นไม่ทราบเหมือนกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member savagepong's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    เกิดที่หัวหิน แต่ตอนนี้สิงอยู่ที่กาญจนบุรี

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับทุกๆท่านที่ตอบให้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ADVISORY's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    เข้าไปเว็บ gigabyte จะรู้ทั้งหมดเลยครับ ไม่ต้องมางงกัน

  13. #13
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    S3 ตอนเข้าไปดูในเวปบ้วย มันก็บอกว่า Longer Life - All-Solid Capacitor ตอนแรกก็ไม่แน่ใจ

    ดูไปดูมา มันมีแค่เฉพาะ ส่วนของ CPU power

    เอามาโชว์ซะดิบดี แต่แอบหมกเม็ด






Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •