overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ

  1. #1
    Al0Ha
    Guest

    Default vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ

    vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ เอาเป็น Pci-express ครับ
    ตอนนี้ใช้เป็น onboard อยู่ครับ (Geforce 6100) แล้วถ้าเปลียนจะดีขึ้นประมาณไหนอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ต้องหามือ2 จะได้ ประมาณ GF6600

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Al0Ha View Post
    vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ เอาเป็น Pci-express ครับ
    ตอนนี้ใช้เป็น onboard อยู่ครับ (Geforce 6100) แล้วถ้าเปลียนจะดีขึ้นประมาณไหนอะครับ
    GF6200 256 MB PCI-E ราคา 1400 -1500 ฿
    พอใช้ได้ ดีกว่าออนบอร์ดหน่อยหนึ่ง

  4. #4
    Al0Ha
    Guest

    Default

    จะเอาไปเล่น need for speed ได้อะป่าวครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เล่นได้ครับ แตกคงดีระดับหนึ่งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member anuchit's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ผมว่าใช้ onboard (Geforce 6100) ไปก่อนก็ดีนะครับเก็บเงินให้ได้เยอะๆอีกหน่อย เพราะผมใช้onboard ตัวเดียวกันก็เล่นได้นะครับ แชร์แรมไปเลย 256m ปรับ800*600 ได้ระดับหนึ่งครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Al0Ha View Post
    จะเอาไปเล่น need for speed ได้อะป่าวครับ
    ได้ครับ เคยใช้มา นะ
    INNO3D GF6200TD 128M 64B
    ASUS GF6200 256M 64B

    เล่น need for speed / Company of Heroes ได้ครับ (ปรับต่ำสุด) ออนบอร์ดไม่น่าจะรอด มีเดี้ยงตอน ระเบิดเยอะๆ นะ

  8. #8
    Al0Ha
    Guest

    Default

    ถ้าผมเอาเงินไป up ram อีกสัก 512 หรือ 1G จะดีกว่าหรือป่าวครับ
    ผมใช้ sempron64 2800+ m/b ecs c51g-m754 ram 512 อยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เอาเป็นเพิ่มแรมดีกว่าครับ มีอีกหลายเกมส์ที่ ออนบอร์ดยังเล่นได้ดีครับ เพิ่มแรมแล้วเล่นสบายๆ

    เอาไปซื้อการ์ดจอมันก็เล่นกระตุกอีกล่ะครับ เพราะแรมน้อยน่ะ

    เพิ่มแรมแล้วเก็บตังไหม่ครับ ซัก สองพันหา 7300GT DDR3 มือสอง เล่นเลย แรง คุ้มค่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    เพิ่มแรมจะเห็นผลกว่าครับ ดีกว่าเปลี่ยนจากออนไปใช้6200แน่นอน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •