overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: ทำไมเวลาต่อสาย AV ไปที่ทีวีมันไม่มีภาพ

  1. #1
    OverclockZone Member notemew's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default ทำไมเวลาต่อสาย AV ไปที่ทีวีมันไม่มีภาพ

    ผมต่อสาย av (เป็นแบบ s-vdeo) เข้ากับทีวีครับ มันมีภาพเฉพาะตอนที่วินโดวพ์ สตาร์ท อัพ เท่านั้น พอบู๊ทเครื่องเข้าเดสท็อปกลับไม่มีอะไรเลยมืดสนิทแล้วที่ทีวีก็ขึ้นคำว่า av เหมือนไม่มีสัญญาณภาพไปที่ทีวีอะครับ งงจริงๆ ผมใช้ panasonic 21 นิ้วครับ การ์ดจอ asus 9550 128m game edition

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ลอง ถอดสาย ที่ออกจาก การ์ดไปยัง จอคอมดูครับ ท่ายังไม่ได้ แสดงว่าเป็นที่ TV ครับ ผมก็เป็นครับ เปลี่ยนทีวีได้เลย แล้วลองปรับค่าต่าง ในโปรแรกมการ์ดจอดูครับ หรือ ที่ TV

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอางี้ดีกว่า คุณมั่นใจว่าคุณตั้งค่าการแสดงผลถูกอ่ะเปล่า ลองเช็คตรงนั้นดูน่าจะชัวร์กว่านะ เหอะๆๆๆ....

  4. #4
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ไม่เคยลองนะ แต่เข้าใจว่าต้องไปเซ็ตที่คุณสมบัติของการ์ดจอให้ใช้จอตัวรองแทนถ้าต่อออกทีวี(จอคอมเป็นตัวหลัก)

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ให้เสียบทั้ง จอภาพ และโทรทัศน์

    และไป set ค่า ไดร์เวอร์ จะให้ออก 2 จอ ทั้งคอมกับ TV หรือจะให้ออกอันได้อันนึง ก็ตามชอบเลย ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •