overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วยผมเล่น Silent hunter4ไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member darkwar's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Lightbulb ช่วยด้วยผมเล่น Silent hunter4ไม่ได้อะครับ

    เครื่องผม CPU X2 3800+, RAM 2G, VGA 7900GS 256M แต่ Run Silent hunter4ไม่ขึ้นอะครับ พอmount image แล้วมันโหลดแบบเป็นาทีเลยอะครับนานจริงๆแทบจะโหลดไม่ขึ้น...ผมเลยใช้วิธีcopy files ลงเครื่องแล้วmount ก็ไม่ขึ้นเหมือนเดิม เลยลองเอาไปลงเครื่องเพื่อนกลับลงได้เล่นได้ speck เพื่อนเป็น CPU E4400 RAM 2G VGA 7900GS 256M เครื่องเพื่อนของเพื่อนก็ลงได้ ไม่แน่ใจspeck เครื่องเพื่อนของเพื่อนแต่เท่าที่รู้คือ CPU 3G(ไม่รู้ว่า intelหรือAMD) RAM 1G VGAไม่ชัวร์ครับ ใครรู้บอกหน่อยครับว่าทำไงผมถึงเล่นได้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    เครื่องผมสเปคต่ำกว่าคุณอีก ยังเล่นได้เลย ไม่น่าจะเกี่ยวกับ hard น่าจะ soft ละมั้ง
    แต่ของผมเกมส์กล่องของแท้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ถ้าเป็นแผ่นที่โหลดมา ก็อ่านการลงดูดีๆครับ...มันจะบอกว่าต้องทำยังไง..หรือใช้เดมอนทูลเวอร์ชั่นไหน

  4. #4
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    Dark War ลงเกมได้แล้วครับ ลงวินโดว์ใหม่ ก็ลงเกมได้ คงเป็นที่วินโดว์เก่าที่ร้านประกอบคอมเค้าโกสมาให้

  5. #5
    OverclockZone Member linlin's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    แถวห้วยขวางเด้อ

    Default

    ผมก็เล่นนะเกมส์นี้ แตดัน่หา ต้นไม่รูปมือไม่เจอ เลิกเล่นไปเลย - -*

  6. #6
    OverclockZone Member linlin's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    แถวห้วยขวางเด้อ

    Default

    กามๆๆๆ ผิดเกม นึกว่า SILENT HILL 4



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •