overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ช่วยหน่อยครับ P4P800 ไม่จำวันที่กับค่าBios

  1. #1
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default ช่วยหน่อยครับ P4P800 ไม่จำวันที่กับค่าBios

    คือ ลองทุกอย่างแล้วครับ ทั้ง อับbios ทั้ง เปลี่ยนถ่าน ใหม่ พอถอดปลักออก ค่าที่ตั้ง
    ทั้งหมด(วันที่/bot/overclock)กลับสู้ 01/01/2002 ตลอดเลย ครับ ใครพอมีวิธีแก้ ก็ บอกกันหน่อย ครับ ผม ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ท่านเซียนทั้งหลายย

  2. #2
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default ช่วยด้วย

    ของผม ECS P4x266 ก็เป็นเหมือนกัน ลอง save ค่าก็แล้ว เปลี่ยน ถ่านก็แล้วมันก็ยังเป็นอยู่ เพราะอะไรครับ ไวรัส ไบออสเหรอเปล่า - -

  3. #3
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ใครรู้บอกที ครับบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    c บวมป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    c บวมป่าวครับ
    ไม่บวม ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default แล้วกัน

    Quote Originally Posted by BombermaN View Post
    ไม่บวม ครับ


    ไม่บวม เช่นกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    รอคนมาตอบดันแหลก

  9. #9
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ดันโว้ย ดันๆๆๆๆๆๆๆๆ

  10. #10

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    แนะนำว่าเอาไปเคลมดี กว่าคับ

  11. #11
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    เคยไปอ่านเจอ ในกรณีนี้ อาจจะมีแนวโน้มว่าบอร์ดมันจาลาโลกแล้วครับ ไม่มีวิธีแก้

    ถ้ายังไม่หมดประกันก็ลองเครมดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    bios อาจเสียครับ เห็นควร เปลี่ยน

  13. #13
    OverclockZone Member marn's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ลองขัดๆหน้าสัมผัสของช่องใส่แบตดูยังฮะ บางทีอาจจาสกปรกเกาะอยู่ก็เปงได้ ถ้าทำแล้วมะหายก็แสดงว่ามันกำลังจาหมดอายุไขหล่ะครับเปลี่ยนใหม่เลยฮะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    ดูตำแหน่งจั๊มเปอร์หรือยังครับ

  15. #15
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    มาอาการใหม่ มาแจ้ง ด้วย ครับ งง เข้าไป อีกแรมวิ่งไม่ ครบ 200 ครับ งง เลย คครับ
    ในรูป ครีบ มัน วิ่ง แค่ 133 เอง คร้บ พอลาก เล่น ได้ 160 ง่ะ งง ครับบัสมันหายไปครึ่ง 1 เลยอะ ครับบ

  16. #16
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ดันๆๆ ครับบบบ

  17. #17
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คุณไปตั้งให้แรมกะซีพียู มันเป็น 1:1 มันก้อได้แค่นั้นสิครับ แก้ไขโดยไปปรับไบออสให้แรมมันวิ่งที่ 200(400) แล้วอาการนี้มันจาหายเอง

  18. #18
    khonjon
    Guest

    Smile

    ลองเปลี่ยนแบตดูนะครับไม่เสียหลาย แค่ก้อนละ30เอง เผื่อว่าจะได้ไม่ต้องไปเสียหลาย

  19. #19
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เครื่องเก่าผมก็เป็น
    AMD Athlon XP 1700+ กับ A7V600-X
    เปลี่ยนแบตเตอรีมา 2 ก้อนแล้ว ก็ยังเป็นเหมือนเดิม
    เอาแบตเตอรีไปใช้กับเครื่องอื่นกลับใช้ได้ตามปกติ
    เดี๋ยวต้องลองทำความสะอาดที่ใส่แบตเตอรีเสียหน่อย
    ถ้ายังเป็นอีกคงต้องซื้อเมนบอร์ดใหม่

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    เงินเหลือวันใหนเจอกันนะ ASUS จะเอามาเป็นคู่ครองให้จงได้ครับ ก็ต้องลองเปลี่ยน ทั้งใน Bios และ ใน Windows ครับ วิธ๊ทีการก็เปลี่ยน ค่าใน Bios ก่อน แล้วค่อยมาเปลี่ยนใน Windows ครับ และลอง clear Cmod ดูครับ ลองหาแผ่น Boot Cd กำจัดไวรัสมาบูสดูครับ ผมแนะนำ QuickPC V.100 ครับ หาได้จาก WWW.siambit.com www.zidobit.com ถ้ายังไม่มี User ก็เมล์มาหาผมนะ จำนวนจำกัดแค่ 2 invice นะ โหลดฟรี ๆ tonsilvercomputer@hotmail.com / chaiwat.mattayom@hotmail.com ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •