overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ถามเรื่องเมมบอร์ดกับการ์กจอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default ถามเรื่องเมมบอร์ดกับการ์กจอครับ

    เมมบอร์ด P4VXASD2 ใส่ การ์ดจอของ ATI RADEON 9600SE ได้ไหมครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แต่จะวิ่งแค่ 4X นะครับ ปกติ 8X

    บอร์ดท่าน rev.ไหนครับ มันมี 3 Rev.1.1A 3.3 5.0

  4. #4
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    แล้ว Rev มันคือไรหรอครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by candy View Post
    แล้ว Rev มันคือไรหรอครับ
    เอาง่ายๆ มัน เวอร์ชั่นของเมนบอร์ดในรุ่นเดียวกันครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดูรูปในสี่เหลี่ยมสีแดงที่วงในรูปที่แนบมาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    อ่อ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ช่วยด้วยครับ ผมลองเอาไปใส่แล้วครับพอเปิดคอมมา หน้าจอไม่มีภาพอะไรขึ้นมาเลยอะครับ แล้วพอเอาอันเก่าใส่ไป พอเปิดคอมมาก็ไม่มีภาพอีกอะ แล้วก้มีเสียงดัง ตุดตุดตุด ด้วยออะครับ ทำไงดีครับ ช่วยด้ววยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    เข้ามาช่วยผมด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เครียร์จัมเปอร์cmos(ไบออส)ก่อนครับ ถ้าเข้าได้ใช้การ์ดตัวเก่าก่อน ลบไดเวอร์ตัวเก่า ปิดเครื่อง เปลี่ยนตัวใหม่ลองดูอีกครั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ขอโทดนะครับคือว่า เครียร์จัมเปอร์cmos(ไบออส) ยังไงครับ ยังเด็กใหม่เรื่องพวกนี้อยู๋อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by candy View Post
    ขอโทดนะครับคือว่า เครียร์จัมเปอร์cmos(ไบออส) ยังไงครับ ยังเด็กใหม่เรื่องพวกนี้อยู๋อะครับ
    ท่านลองลงรูปมาเดียวบอกให้ มันอยู่ข้างถ่ายไบออส ดูรูปของคุณหัวเกียร์ อยู่ข้างถ่ายสีแดงๆครับ หรือง่ายๆ แกะถ่ายออกแล้วใส่ใหม่
    Last edited by sc; 9 Jun 2007 at 16:11:55.

  13. #13
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    แล้วทำอยางไงครับ

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by candy View Post
    แล้วทำอยางไงครับ
    http://www.bcoms.net/overclock/problem.asp

  15. #15
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    แจ่มอ่ะ แล้วเราจะรุ้ได้ไง ว่ารุ่นไหน เครียล cmos ยังไงครับ ของ ผม gigabyte DS4 rev2.0

  17. #17
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    คือวาทำตามทุกอย่างแล้วอะครับคอมก็ยังไม่ติด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •